อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Johnson & Johnson จอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่ แชมพู

Johnson & Johnson
มีความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ บำรุงให้ผมนุ่มลื่นด้วยน้ำผึ้ง เหมาะสำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป แนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 16
สภาพผม : ผมธรรมดา
เป็นแชมพูเด็กที่เราไม่ค่อยชอบกลิ่นเค้าค่ะ แต่ตัวนี้ดีกว่ารุ่นสีเหลืองนิดนึงตรงที่ใช้แล้วเส้นผมดูเงาๆกว่า ส่วนเรื่องประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนคือโอเค...
23 ม.ค. 2566 เวลา 11:41 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 15
เราใช้เอาไว้อาบน้ำหลังใช้แล้วผิวนุ่มเนียนไม่แห้งกร้าน และก็เอามาสระผมแต่รู้สึกว่าเส้นผมจะไม่ค่อยนุ่มเข้าตาไม่แสบตา...
30 พ.ย. 2564 เวลา 15:32 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 14
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูมีกลิ่นหอมเป็นเจลเนื้อใสล้างออกง่ายเข้าตาก็ไม่แสบสามารถสระผมแล้วอาบน้ำได้ในขวดเดียว...
12 พ.ย. 2564 เวลา 13:24 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200ml, 500ml
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นทำความสะอาดหนังศรีษะและเส้นผมที่บอบ บางอย่างอ่อนโยน

สูตรผมนุ่มพิเศษ เพื่อผมสลวยเงางาม
แชมพูเพื่อผมนุ่มสลวยสูตรโนมอร์เทียร์ เอกสิทธิ์เฉพาะของจอห์นสัน มีค่า pH เป็นกลาง ไม่เจือสี และไม่มีส่วนผสมของสบู่ อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์ ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบการบำรุงจากน้ำผึ้งและจมูกข้าวสาลีสกัดธรรมชาติ เพื่อผมลูกนุ่มสลวยเงางาม ยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนละมุนจนใช้ได้ทุกวัน

ส่วนผสม
  • บำรุงผมให้นุ่มสลวยเป็นเงางามยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ "น้ำผึ้ง" และ "จมูกข้าวสาลี"
  • สูตรเฉพาะโนโมเทียร์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของจอห์นสันฯ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนละมุนต่อดวงตาไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์
  • ไฮโปอัลเลอร์เจอนิค ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังปราศจากการแพ้และระคายเคือง
  • ปราศจากสบู่ 100% มีค่า PH เป็นกลาง

(เหมาะสำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป)