10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ล้างออกง่าย แต่ฟองอาจน้อย ควรใช้ฟองน้ำเพิ่มเพื่อผลลัพธ์ดีขึ้น คุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ผิวไม่แห้ง ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมละมุนแต่ไม่ติดผิว เป็นกลิ่นเดียวกับแป้งเด็กจอห์นสันสีชมพูเลย ชอบกลิ่นนี้ก็ซื้อสบู่มาอาบไปเลยสิคะ...
ดาบี's profile picture
ดาบี
October 13, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ตัวเนื้อสบู่แข็งสามารถใช้ได้นาน ฟองสบู่นุ่มหอมแบบอ่อนโยนสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้างฟองออกก็ง่ายดาย ผิวอ่อนโยนก็สามารถใช้ได้ไม่ทำให้แพ้เลย...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 22, 2022
มีกลิ่นหอมคล้ายดอกไม้อ่อนๆดมแล้วหอมอ่อนอ่อน ฟองสบู่นุ่มลื่นล้างออกง่าย แต่กลิ่นสบู่ไม่ค่อยติดผิวเท่าไหร่แต่ก็มีกลิ่นนิดนึงอ่อนโยนผิวบอบบางก็ใช้ได้ดีค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ70 g. / 100 g. / 150 g.
ราคา 29.25 / 50.50 / 38 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นอ่อนละมุน กลิ่นหอมดอกไม้นานาพันธุ์

สบู่ Johnson Baby Blossom Soap

สบู่เด็ก จอห์นสัน บลอสซั่ม เบบี้ โซฟ ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม เราดูแลลูกน้อยมายาวนานกว่า 125 ปี ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนละมุนของเราเหมาะสำหรับทั้งลูกน้อยและผู้ใหญ่

• ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
  • มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อ่อนโยน