รีวิว Ma Cherie Air Feel Treatment

liloo's profile picture
liloo
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ก็ ok ในระดับนึงค่ะ สระแล้วผมเบาๆ สบายหัวดี แต่ราคาสูงไปหน่อย เราว่าลอรีอัลใช้ดีกว่า ถูกกว่าด้วยค่ะ...
10 ส.ค. 2557 เวลา 14:14 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเพื่อการดูแลให้ผมนุ่มสลวย ชุ่มชื้น ดูมีวอลลุ่ม และประกายเงางาม

Air Feel Treatment

ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผม ที่ช่วยดูแลพิเศษให้กับเส้นผมที่อ่อนแอ จากปัญหาการขาดการบำรุง หรือสภาวะแวดล้อมที่ทำให้เกิดปัญหาผมเสีย

• เนื้อทรีทเม้นท์ที่อ่อนนุ่ม จึงซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มอบผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่มให้ผมสวยเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนัก สุขภาพดี
  • ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ
  • พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด
  • บรรจุอยู่ในรูปแบบหลอดสีชมพูสดใส

วิธีใช้ : ใช้นวดบำรุงเส้นผม สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังการทำความสะอาดด้วยแชมพู หลังจากชโลมทรีทเม้นท์ลงบนหนังศรีษะ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น