รีวิว Ma Cherie Moisture Shampoo

แชมพูนี้ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ทำให้ผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนัก กลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความเบาสบาย แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเส้นผมอย่างมีคุณภาพ
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ขอสารภาพก่อนเลยว่ามีโอกาสได้ใช้แชมพูตัวนี้ที่บ้านเพื่อน พอใช้ปุ๊บก็คือหลงรัก ผมนุ่ม...
5 ธ.ค. 2566 เวลา 11:52 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 7
เคยลองใช้ของเพื่อน กลิ่นหอมมากอยู่ออกหวานๆ ไม่คันหัว สระผมแล้วรู้สึกสะอาด ล้างออกง่าย หัวไม่มัน...
12 ธ.ค. 2559 เวลา 23:17 น.
nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 6
กลิ่นหอมดี ชอบ หมดเร็วไปหน่อย ผมไม่แห้ง ไม่แข็ง ลื่นเรียบนุ่ม ไม่พันกัน ทำความสะอาด...
5 พ.ค. 2559 เวลา 22:57 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย จากการดัด ทำสีและไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี

Moisture Shampoo

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด

• เนื้อฟองแชมพูที่อ่อนนุ่ม จึงช่วยให้การทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน
  • ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย จากการดัด ทำสี และไม่มีน้ำหนัก ซึ่งทำให้จัดทรงยาก กลับมาสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม และช่วยจัดทรงง่าย
  • มอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด
  • บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีพีช คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำทุกวัน ควรสระครั้งละ 2 ครั้ง เพื่อความสะอาดได้อย่างหมดดจด