Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ครีมนวดช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม ปราศจากความรู้สึกหนักศีรษะ อย่างไรก็ตามใช้ได้ระยะเวลาสั้น ให้ความรู้สึกสดชื่น ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

kihanhyun's profile picture
kihanhyun
February 29, 2016
ผมนิ่มมาก หอมด้วย ราคากลางๆ ยิ่งใช้คู่กับแชมพูแล้วลงออยก่อนเป่าผมให้แห้ง จะรู้สึกฟินมาก ผมยาวจะรู้สึกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ ใช้แปป๊บเดียวก็หมดแล้ว แต่คุณภาพของโอเคมาก...
May's profile picture
May
February 20, 2016
กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มลื่นดีค่ะ...
แว่นแบ๊ว's profile picture
แว่นแบ๊ว
May 22, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ดีค่ะ หอม ผมไม่พันกันและไม่ทำให้ผมมันจนเกินไป ใช้ต่อจ้า...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย จากการดัด ทำสีและไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำชโลมทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี

Moisture Conditioner

ครีมนวดปรับสภาพเส้นผมหลังจากการสระ

• เนื้อครีมที่อ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน
  • เข้าฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ให้ความชุ่มชื้น สุขภาพดี ให้เส้นผมสวยเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยให้จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ
  • มอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด
  • บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีพีช คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้คอนดิชันเนอร์หลังจากการสระผมเป็นประจำทุกวัน หลังจากชโลมคอนดิชันเนอร์ลงบนเส้นผม ใช้ปลายนิ้วมือนวดเบาบนหนังศรีษะ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้การบำรุงยิ่งขึ้น แล้งจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น