ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Ma Cherie Moisture Conditioner

kihanhyun's profile picture
kihanhyun
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผมนิ่มมาก หอมด้วย ราคากลางๆ ยิ่งใช้คู่กับแชมพูแล้วลงออยก่อนเป่าผมให้แห้ง จะรู้สึกฟินมาก ผมยาวจะรู้สึกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ ใช้แปป๊บเดียวก็หมดแล้ว แต่คุณภาพของโอเคมาก...
29 ก.พ. 2559 เวลา 17:09 น.
May's profile picture
May
Commentความคิดเห็นที่ 2
กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มลื่นดีค่ะ...
20 ก.พ. 2559 เวลา 14:39 น.
แว่นแบ๊ว's profile picture
แว่นแบ๊ว
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ดีค่ะ หอม ผมไม่พันกันและไม่ทำให้ผมมันจนเกินไป ใช้ต่อจ้า...
22 พ.ค. 2556 เวลา 0:00 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย จากการดัด ทำสีและไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำชโลมทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี

Moisture Conditioner

ครีมนวดปรับสภาพเส้นผมหลังจากการสระ

• เนื้อครีมที่อ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน
  • เข้าฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ให้ความชุ่มชื้น สุขภาพดี ให้เส้นผมสวยเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยให้จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ
  • มอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด
  • บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีพีช คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้คอนดิชันเนอร์หลังจากการสระผมเป็นประจำทุกวัน หลังจากชโลมคอนดิชันเนอร์ลงบนเส้นผม ใช้ปลายนิ้วมือนวดเบาบนหนังศรีษะ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้การบำรุงยิ่งขึ้น แล้งจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น