ความชุ่มชื้น
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
2.5
โฟมล้างหน้าเนื้อวิปฟองนุ่ม ล้างหน้าสะอาดหมดจด ไม่มีการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้นดี แต่ใช้แล้วอาจรู้สึกแห้งตึงบ้างราคาไม่แพง คุ้มค่าค่ะ
กนกกาญจน์'s profile picture
กนกกาญจน์
March 06, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ล้างหน้าได้สะอาด ผิวไม่แห้งตึง ผิวขาวขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้าสว่างกระจางใส ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ...
irenerina's profile picture
irenerina
December 10, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
โฟมล้างหน้าที่โฟมนุ่มมาก เหมือนวิปครีมเลย เวลาล้างหน้าฟินมาก ใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาด ไม่แห้ง ...
Coco's profile picture
Coco
December 07, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
บรรจุภัณฑ์: เป็นหลอดพลาสติกสีฟ้าครามสดใสขึ้น สามารถบีบเนื้อครีมมออกมาได้ง่ายค่ะ - กลิ่น: กลิ่นหอมดีค่ะ ดมแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่นค่ะ - เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อครีมที่เมื่อผสมกับน้ำแล้วตีฟอง สามารถตีฟองขึ้น...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ50 g. / 120 g.
ราคา99 / 199 บาท
ข้อแนะนำเพื่อฟองที่แน่น ควรใช้คู่กับตาข่ายตีโฟม
จุดเด่นเนื้อฟองโฟมละเอียดนุ่ม อณูละเอียดของเนื้อโฟมจะเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวอย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นยิ่งกว่าเคย

วิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip

SENKA PERFECT WHIP / สำหรับทุกสภาพผิว

วิปโฟมล้างหน้ายอดขายอันดับ 1** ในญี่ปุ่นเป็นเวลา 12 ปีติดต่อกัน ด้วยฟองโฟมหนานุ่ม เนียนละเอียดยิ่งขึ้น ทำความสะอาดผิวของคุณอย่างอ่อนโยน หมดจดแม้ PM 2.5ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยิ่งกว่าเคย ด้วยสารสกัดจากรังไหมสีขาว (ไวท์ โคคูน) และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นตรงสู่ผิว ให้ผิวไม่แห้งตึง

คุณสมบัติของวิปโฟมหนานุ่ม เนื้อละเอียด (Intense White Cocoon Foam)

• ฟองโฟมมีความยืดหยุ่นมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำได้ดี
  • การทำงานคล้ายกับเกราะป้องกันให้กับผิว มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ในขณะที่ทำความสะอาดผิวก็ยังคงปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น
  • ฟองโฟมที่มีอณูเล็กละเอียด (ไมโครบับเบิ้ล) สามารถเข้าทำความสะอาดผิวได้หมดจดแม้ PM 2.5* ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นบนผิว อันได้แก่ ฝุ่น มลภาวะ มอบผิวหน้าสะอาดใสหมดจด
*จากผลการทดสอบทางคลินิกในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน โดย Ellead Co., Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ในเดือนเมษายน 2562
**จากผลสํารวจผลิตภัณฑ์ เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป ของ Intage SRI, SRI ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 1 ม.ค. 2552 - 31 ธ.ค. 2563

วิธีใช้ SENKA Perfect Whip (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป)

• บีบเนื้อโฟมประมาณ 1-2 เซนติเมตร ขณะมือเปียก หน้าเปียก
  • ตีโฟมจนเป็นฟองวิปครีมเนื้อนุ่ม
  • ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • ใช้ทำความสะอาดเช้า / เย็น