HNY-BNTop-LRP

รีวิว Philosophy Purity Made Simple 3-in-1 Cleanser for Face and Eyes

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ทำความสะอาดได้ดี อ่อนโยน เหมาะกับการใช้งานง่าย แต่กลิ่นไม่หอมนักและอาจใช้ไม่ครอบคลุม สำหรับผิวแต่งหน้าหนัก อาจใช้วิธีอื่นร่วม ราคาค่อนข้างสูง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 18, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเป็นคลีนเซอรที่อ่อนโยนมากสำหรับผิวแพ้ง่าย แต่แน่นอนถ้าแต่งหน้าเยอะจะล้างไม่ค่อยออก...
Prim cn's profile picture
Prim cn
January 28, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เราชอบมากๆเลยค่ะ เพิ่งค้นพบน้อง วิธีใช้คือลงตอนหน้าแห้งมือแห้งนวดให้เครื่องสำอางหลุด พอเริ่มนวดยากก็ค่อยๆลงน้ำ จะมีฟองเลยค่ะ เหมือนล้างด้วยเจลล้างหน้าเลย นวดต่อให้ทั่วหน้าอีกสักพัก แล้วล้างออกด้...
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
November 26, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Philosophy 3-in-1 Cleanser เคยใช้มาสักพัก สะดวกมากสามารถใช้เช็ดบริเวณรอบตัวได้ พอโดนน้ำแล้วจะกลายเป็นสีขาว milk สะอาดหมดจด...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ240 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น3-in-1 cleanser for face and eyes

คลีนเซอร์ สูตรทำความสะอาดผิว Philosophy Purity Made Simple 3-in-1 Cleanser for Face and Eyes

Philosophy Purity Made Simple 3-in-1 Cleanser for Face and Eyes คลีนเซอร์ สูตรทำความสะอาดผิว

One-Step Facial Cleanser 3 อิน 1 คลีนเซอร์ สูตรทำความสะอาดผิว ปรับสีผิว และล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าและดวงตา ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและล้างเครื่งสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงและเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

คุณสมบัติหลัก

• คลีนเซอร์สำหรับผู้ไม่ค่อยมีเวลา
  • สูตรออลอินวัน ที่เป็นทั้งคลีนเซอร์ โทนเนอร์และครีมล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาในหนึ่งเดียว
  • สามารถใช้ล้างแปรงแต่งหน้าได้

ส่วนผสมสำคัญ

• น้ำมันหอมระเหยสกัดจาก มีโดว์โฟม โรสวูดและแซนดัลวูด

วิธีใช้ ล้างหน้าทุกวันเช้า-เย็น

เหมาะสำหรับล้างเครื่งสำอางที่ติดทนนานและ มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ใช้ได้ทุกวัน และเหมาะกับทุกสภาพผิว

ผลลัพธ์

• ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและล้างเครื่งสำอางได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับล้างเครื่งสำอางที่ติดทนนานและ มาสคาร่าสูตรกันน้ำ

philosophy: เราต้องเริ่มต้นจากขั้นตอนพื้นฐานที่สุดก่อน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง