รีวิว Philosophy Purity Made Simple One-Step Facial Cleansing Cloths

ผ้าทำความสะอาดผิวหน้าอ่อนโยน เหมาะสำหรับพกพา ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้ดี แผ่นใหญ่และหนาใช้งานง่าย คุ้มค่า
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ผ้าทำความสะอาดผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิว สามารถทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้ดี...
10 ก.พ. 2565 เวลา 22:11 น.
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
แผ่นใหญ่สะใจมากค่ะ แผ่นเดียวใช้ได้เต็มที่เลย เนื้อหนา แต่นุ่ม ไม่บาดผิว 1 ซองมี 30 แผ่น คุ้มค่ะ แต่อันนี้ทางไทยยังไม่ขาย...
19 มิ.ย. 2563 เวลา 13:37 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Philosophy Purity Made Simple

ผ้าทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน สะดวกต่อการพกพา สามารถทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา โดยขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอางค์ ก่อนทำความสะอาดด้วยเจล หรือโฟมล้างหน้า