IN2IT Lip Treat Nourishing Lip Balm SPF20/PA++
IN2IT
lip care
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลิปมันนี้ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ป้องกันแดดได้ดี มีหลายสีให้เลือก กลิ่นหอม แต่ต้องทาบ่อยและบางสูตรไม่ชุ่มชื้นเท่าที่ต้องการ คุ้มค่าในราคาต่ำ
ซินหยาน
January 17, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เราซื้อลิปเบอร์04มาใช้ ทำให้ริมฝีปากมีสีสันออกแดงและมันวาว ราคาไม่แพง ใช้งานง่ายเป็นแบบหมุนใช้ได้นานคุ้มค่า...
Cherry Wuzun
October 09, 2021
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
เนื้อลิปแอบมีสีหน่อยๆ เราใช้วันที่อยุ่บ้านหรืออกไปข้างนอกแถวๆบ้าน ชุ่มชื่นตอนทา แต่เหมือนไม่ได้ช่วยบำรุง แค่ทำให้ชุ่มชื่นและมีสีเฉยๆ...
Wirawan_un
July 27, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวมัน
ใช้ดีมากค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ปากไม่แห้งแตก ไม่ลอกเป็นขุย กลิ่นหอมดี ปริมาณก็เยอะดี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เราซื้อใช้มาหลายอันแล้วค่ะ แนะนำค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (37)
จากประเทศ
69 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
ลิปบาล์มเนื้อบางเบา ให้การบำรุงพร้อมปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด
ลิปมัน IN2IT Lip Treat Nourishing Lip Balm SPF20/PA
ลิปบาล์มเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ พร้อมการปกป้องจากแสงแดด
DPHP
Aloe Vera
Vitamin E
และ
Sunflower Seed Oil
ดูแลริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย
เม็ด
Nano Sphear
เก็บสารบำรุง
Soybean
และ
Licorice
ซึ่งจะค่อยๆ ปล่อยออกมาขณะทา ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี
ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย
SPF 20 PA