ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ

รีวิว IN2IT Lip Treat Nourishing Lip Balm SPF20/PA++

ลิปมันนี้ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ป้องกันแดดได้ดี มีหลายสีให้เลือก กลิ่นหอม แต่ต้องทาบ่อยและบางสูตรไม่ชุ่มชื้นเท่าที่ต้องการ คุ้มค่าในราคาต่ำ
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 17, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราซื้อลิปเบอร์04มาใช้ ทำให้ริมฝีปากมีสีสันออกแดงและมันวาว ราคาไม่แพง ใช้งานง่ายเป็นแบบหมุนใช้ได้นานคุ้มค่า...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 09, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อลิปแอบมีสีหน่อยๆ เราใช้วันที่อยุ่บ้านหรืออกไปข้างนอกแถวๆบ้าน ชุ่มชื่นตอนทา แต่เหมือนไม่ได้ช่วยบำรุง แค่ทำให้ชุ่มชื่นและมีสีเฉยๆ...
Wirawan_un's profile picture
Wirawan_un
July 27, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีมากค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ปากไม่แห้งแตก ไม่ลอกเป็นขุย กลิ่นหอมดี ปริมาณก็เยอะดี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เราซื้อใช้มาหลายอันแล้วค่ะ แนะนำค่ะ...
จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ1.5 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นลิปบาล์มเนื้อบางเบา ให้การบำรุงพร้อมปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด

ลิปมัน IN2IT Lip Treat  Nourishing Lip Balm SPF20/PA

ลิปบาล์มเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ พร้อมการปกป้องจากแสงแดด
  • DPHP, Aloe Vera, Vitamin E และ Sunflower Seed Oil ดูแลริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย
  • เม็ด Nano Sphear เก็บสารบำรุง Soybean และ Licorice ซึ่งจะค่อยๆ ปล่อยออกมาขณะทา ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี
  • ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 20 PA

มีจำหน่าย 4 สี 4 กลิ่น