Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 17
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวย น่ารัก พกพาง่าย แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ มันไม่ค่อยติดปากเราเท่าไหร่ เราปากแห้งด้วย...
29 ก.ค. 2564 เวลา 13:00 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 16
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
IN2IT Liquid Lipstick เคยใช้ทาทับลิปแมท ทำให้ดูมีมิติ เพิ่มความชุ่มชื่นที่ริมฝีปาก พกพาสะดวก...
13 ม.ค. 2564 เวลา 13:32 น.
May Pornprapan's profile picture
May Pornprapan
Commentความคิดเห็นที่ 15
สีสวยน่ารัก พกพาสะดวก ช่วยให้ปากชุ่มชื้นดีงาม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วติไม่ทนมาก...
14 เม.ย. 2562 เวลา 11:13 น.
จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ1.5 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นflexi-applicator มอบสัมผัสนุ่มลื่น เม็ดสีแน่น ไม่มีน้ำหอม

ลิปสติก IN2IT Liquid Lipstick

ลิปสติกเนื้อเหลวที่ให้ประกายมันวาวเหมือนกลอสแต่ปกปิดดีเยี่ยมแบบลิปสติก ทาง่าย สีชัด ติดทนนาน
  • flexi-applicator มอบสัมผัสนุ่มลื่นในการทา
  • ไม่มีน้ำหอม
  • Seagrass และ Luffa Seed Oil ช่วยให้ริมฝาปากนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

มีจำหน่าย 5 สี

**ยกเลิกการผลิต**