14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ลดปัญหาผิวแห้งแตก
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ฟุตครีมช่วยให้เท้านุ่มเนียน ใช้ง่ายและให้ผลดีเมื่อทาก่อนนอน หลอดใช้นาน แต่กลิ่นอาจไม่ถูกใจทุกคน แนะนำทดลองกลิ่นอื่น คุ้มค่าที่ซื้อมาก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Pantaree's profile picture
Pantaree
May 17, 2017
ดีมากกกกกกกกก ฟุตครีมยี่ห้อไหนก็ทำไม่ได้ นี่ห้ออื่นก็บำรุง ไม่ถึงกับทำให้ดีเนียนนุ่มได้ แต่burt bees ทำได้ เป็นเนื้อบาล์ม กลิ่นมะพร้าว ออกหวานเลี่ยนหน่อยแต่โอเค ใครไม่ชอบก็จัดกลิ่นอื่นเลย เท้าเนียนภาย...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับระงับกลิ่นกาย
ปริมาณ4.34 oz
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นฟูตครีมสูตรเข้มข้นของเรา เหมาะสำหรับใช้นวดเท้าที่สะอาดก่อนเข้านอนเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก

ครีมบำรุงเท้า Burt's Bees Coconut Foot cream

ครีมถนอมผิวเท้าสูตรมะพร้าว ฟูตครีมสูตรเข้มข้นของเรา เหมาะสำหรับใช้นวดเท้าที่สะอาดก่อนเข้านอนพร้อมสวมถุงเท้าทับ แล้วตื่นมาพบกับเท้าที่นุ่มเนียน เต็มเปี่ยมด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก ฟูตครีมสูตรเข้มข้นของเรา เหมาะสำหรับใช้นวดเท้าที่สะอาดก่อนเข้านอน พร้อมสวมถุงเท้าทับ เพื่อตื่นมาพบกับเท้าที่นุ่มเนียนจากการบำรุงอย่างล้ำลึก