13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Eucerin Hyaluron Filler Concentrate

Natchi's profile picture
Natchi
Commentความคิดเห็นที่ 15
ผิวหน้า : ผิวมัน
Eucerin Hyaluron Filler Concentrate แพ็กเกจ : มาในแบบหลอด ดูหรูแพง เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเซรั่มสีออกครีมๆ มีกลิ่นนิดๆ ไม่หอมนะ กลิ่นครีมเอกลักษณ์ของเขาล่ะ ความรู้สึกขณะใช้ : ทาเเล้วเกลี่ยง่าย ...
Preview+2
5 มี.ค. 2564 เวลา 14:24 น.
Baby's avatar
Baby
Commentความคิดเห็นที่ 14
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อบางเบา ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ทาง่ายซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ริ้วรอยจางลงเมื่อใช้ต่อเนื่อง...
9 มิ.ย. 2559 เวลา 23:33 น.
ฺBee Orchid's profile picture
ฺBee Orchid
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ได้ 1 เดือนค่ะ ริ้วรอยจางลง หน้ากระชับขึ้นค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอม ชอบค่ะ...
17 เม.ย. 2559 เวลา 22:01 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ1 หลอด(ขนาด 5 มล.), 1 ชุดบรรจุ6 หลอด (ขนาด 30 มล.)
ราคา2,800 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

ยกระดับนวัตกรรมที่เหนือกว่าในการลดเลือนริ้วรอย ด้วยยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ ซีรั่ม สูตรเข้มข้นที่สุด เมื่อเทียบกับปริมาณไฮยาลูรอนในกลุ่มเดียวกัน และด้วยอนุภาคเล็กที่สุด (ขนาดเล็กลง 50 เท่า) เข้าเติมแม้ร่องริ้วรอยลึกที่สุดชั้นต่อชั้น ผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอยที่ได้จึงชัดเจน รวดเร็ว และล้ำลึกยิ่งขึ้น อย่างปลอดภัยไร้สารลอกผิวบาง
  • สูตรเข้มข้น 6 คุณค่า และลดขนาดโมเลกุลของไฮยาลูรอนิค แอซิด ให้เล็กลง 50 เท่า จึงซึมซาบล้ำลึกได้ดีกว่าไฮยาลูรอนทั่วไปที่มีอยู่ในปัจจุบัน
  • เติมแอนตี้ออกซิแดนท์ ตัวการก่อริ้วรอยจากแดดลดลงจึงให้มากกว่าเติมริ้วรอยลึก ชั้นต่อชั้น เริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ใน 2 สัปดาห์