รีวิว Citra Purely White UV Nutri Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เนื้อเซรั่มเบาบาง ซึมเร็ว กลิ่นหอม แต่ผลเรื่องความขาวอาจใช้เวลานาน ราคาเหมาะสมสำหรับการบำรุงผิว
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 31, 2022
มีกลิ่นหอมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างค่อนข้างจะดีไม่เหนียวเหนอะหนะใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างต่อเนื่องเกลี่ยง่าย...
chompu's avatar
chompu
December 25, 2021
ครีมทาผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมของสารกันแดด ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว แห้งเร็ว ใช้ทาผิวทุกๆวัน ดีมากๆค่ะ ...
Aya's profile picture
Aya
August 18, 2021
เป็นกลิ่นที่ชอบที่สุด เพราะเป็นตัวแรก ๆ ที่ซิตร้าผลิต กลิ่นหอมมาก ๆ แต่คนแพ้ง่ายอาจจะยิบ ๆ ผิวนิดหน่อย...
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ70 / 180 / 320 ml.
ราคา59 / 129 / 209 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่นผิวกระจ่างใส 3 มิติ สีผิวสม่ำเสมอ สว่างใส เปล่งประกาย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บอดี้ เซรั่ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบ 3มิติ สว่างใส และแปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมตามส่วนผสมธรรมชาติเข้มข้นกว่าด้วยสารสกัดจากไข่มุก 10เท่า