รีวิว FAIRYDROPS Platinum Mascara Waterproof

missaroma81's profile picture
missaroma81
Commentความคิดเห็นที่ 18
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นมาสแคร่าอันเดียวที่ใช้ได้แบบไม่แพนด้า มัน เริสมาก ช่วยให้ขนตาหนาเพิ่ม volume และล้างออกง่าย แพงแต่ใช้ได้นานมาก ...
19 ม.ค. 2564 เวลา 22:49 น.
Jee's avatar
Jee
Commentความคิดเห็นที่ 17
ขนตาฟูเด้งมากค่ะ ธรรมชาติสุดๆ ไม่หนาไปขนตาเป็นแพกำลังดี everyday look แนะนำเลยค่ะเสียตรงตอนล้างหน้าแอบล้างยากนิดหน่อยค่ะพอล้างเสร็จ แอบมีคราบดำๆใต้ตา ต้องเช็ดซ้ำๆๆๆปล.ราคาสูงพอสมควร...
21 พ.ย. 2562 เวลา 0:07 น.
น้ำเพชร's avatar
น้ำเพชร
Commentความคิดเห็นที่ 16
ดีที่สุดตั้งแต่เคยซื้อใช้ ยาวมาก ยาวสุดๆ คือบางทีก็ยาวเว่อร์ไป ถ้าวันไหนอยากขนตาซอฟๆต้องใช้ตัวอื่นค่ะ เพราะตัวนี้เด้งมากเว่อ เด้งเช้า-เย็น แต่แพง และหาซื้อยาก...
16 ก.ค. 2561 เวลา 12:47 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ8 กรัม
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นช่วยให้ขนตายาวเด้งโดดเด่น เน้นความยาวและหนาได้มากที่สุด

Platinum Mascara Waterproof

แฟร์รี่ดร็อปส์ แพลตตินั่ม มาสคาร่า แบบวอเตอร์พรูฟ
  • มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ล้างออกด้วยคลีนซิ่งออยล์ สามารถใช้เล่นกีฬากลางแจ้ง และกีฬาทางน้ำ
    Waterproof formula for water sports and high humidity weather
  • เพิ่มความยาวมากขึ้นเป็นพิเศษแม้กระทั้งขนตาล่าง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง งอนยาก และผิวบริเวณตามันง่าย
    Give beautiful extra lengthening even lower lash. And those with oily and easy to smudge eyelids. Waterproof formula hold curls well all day without any smudge!
  • ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของหัวแปรงพิเศษ
  • มีสารบำรุงล้ำลึกสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด
  • ป้องกันการเลอะของมาสคาร่าด้วยโพลิเมอร์สูตรกันน้ำ