13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
เม็ดสครับเนียนละเอียด

ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี กลิ่นหอมติดทนและผิวนุ่มขึ้น แต่กลิ่นอาจจะรุนแรงเกินไป ควรใช้อย่างประณีต ผลดีที่ได้คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

aumiko's profile picture
aumiko
September 23, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Soap & Glory FLAKE AWAY Body Scrub ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เห็นในเว็บนี้รีวิวว่าดี เลยซื้อมาลองใช้ ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เรื้อสครับมีหลายขนาด ขัดเซลผิวที่ตายแล้วได้ดี มีกล...
ทิพากร​'s profile picture
ทิพากร​
March 02, 2020
ชอบมากค่ะ​ กลิ่นหอม​ หลังใช้รู้สึกผิวสะอาดสุดๆ​ ใช้มาหลายกระปุก​มาก​ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน...
Benwan's profile picture
Benwan
August 07, 2019
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ชอบกลิ่นของแบรนด์นี้เป็นการส่วนตัว​ เม็ดสครับเล็กไม่บาดผิว​ สครับแล้วกลิ่นหอมติดตัว​ ผิวนุ่มชุ่มชื้นชอบมากค่ะ...

จากประเทศUnited Kingdom
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่นสครับธัญพืช กลิ่นหอม เม็ดสครับละเอียด ไม่บาดผิว

สครับขัดผิว Soap & Glory FLAKE AWAY Body Scrub

โซพ แอนด์ กลอรี่ เฟลค อะเวย์ บอดี้ สครับ

Soap & Glory FLAKE AWAY Body Scrub สครับ ฟื้นบำรุงผิว เรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส่ กลิ่นหอม

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย หอมหวานและสดชื่นไปด้วยกลิ่นหอมของ โรส และ เบอร์กาม็อท ที่เป็นซิกเนเจอร์ของโซพ แอนด์ กลอรี่ ผสานเชีย บัทเทอร์ และ แอพริคอท ซีด พาวเดอร์ ช่วยขัดพร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูสวย เรียบเนียน เปล่งปลั่ง

วิธีใช้ : ลูบไล้สครับให้ทั่วผิวกายที่เปียก ขัดนวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำ