Soap & Glory
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
เม็ดสครับเนียนละเอียด
ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี กลิ่นหอมติดทนและผิวนุ่มขึ้น แต่กลิ่นอาจจะรุนแรงเกินไป ควรใช้อย่างประณีต ผลดีที่ได้คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
aumiko
September 23, 2024
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
Soap & Glory FLAKE AWAY Body Scrub ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เห็นในเว็บนี้รีวิวว่าดี เลยซื้อมาลองใช้ ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เรื้อสครับมีหลายขนาด ขัดเซลผิวที่ตายแล้วได้ดี มีกล...
ทิพากร
March 02, 2020
: 25 - 30
ชอบมากค่ะ กลิ่นหอม หลังใช้รู้สึกผิวสะอาดสุดๆ ใช้มาหลายกระปุกมาก ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน...
Benwan
August 07, 2019
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ชอบกลิ่นของแบรนด์นี้เป็นการส่วนตัว เม็ดสครับเล็กไม่บาดผิว สครับแล้วกลิ่นหอมติดตัว ผิวนุ่มชุ่มชื้นชอบมากค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (44)
จากประเทศ
455 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่น
สครับธัญพืช กลิ่นหอม เม็ดสครับละเอียด ไม่บาดผิว
สครับขัดผิว
โซพ แอนด์ กลอรี่ เฟลค อะเวย์ บอดี้ สครับ
ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย หอมหวานและสดชื่นไปด้วยกลิ่นหอมของ โรส และ เบอร์กาม็อท ที่เป็นซิกเนเจอร์ของโซพ แอนด์ กลอรี่ ผสานเชีย บัทเทอร์ และ แอพริคอท ซีด พาวเดอร์ ช่วยขัดพร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูสวย เรียบเนียน เปล่งปลั่ง
วิธีใช้
: ลูบไล้สครับให้ทั่วผิวกายที่เปียก ขัดนวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
โซป แอนด์ กลอรี่ เฟลก อเวย์ บอดี้สครับ
FLAKE AWAY Body Scrub
Soap & Glory