Soap & Glory Great Shakes Hand Cream
Soap & Glory
Great Shakes Hand Cream
hand care
2.9
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มือเนียนนุ่ม หอมกลิ่นสดชื่น ซึมเร็ว ใช้ง่ายและไม่เหนอะหนะ แต่กลิ่นเปลี่ยนเมื่อทิ้งไว้ สถานการณ์เช่นนี้อาจเกิดขึ้นจากการเก็บรักษา คุ้มค่ากับราคา
ying_duang
December 14, 2018
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
หอมดีค่ะ กลิ่นสไตล์soap&gloryเลย ชุ่มชื้นดี มือเนียนนุ่มขึ้น พกติดเป๋าไว้เลย เพราะชอบกลิ่น...
thisispuppy
July 11, 2016
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
กลิ่นไม่หอมเท่าไหร่นะคะ ทาแล้วชุ่มชื้นดี ไม่เหนอะหนะ คิดว่าบำรุงผิวมือและเล็บได้ดีพอควร ถ้าลดราคาก็ซื้อค่ะ...
mtw
May 04, 2016
: 31 - 35
กลิ่นหอม ทาแล้วติดทนดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วดีค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (17)
จากประเทศ
ข้อแนะนำ
สามารถฉีดทับระหว่างวันได้
จุดเด่น
Great Shakes Hand Cream
ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ เพิ่มความนุ่มเนียนและบรรเทาการแห้งแตกของมือ เพลิดเพลินกับกลิ่นสดชื่นของมะกรูดสด สตรอเบอร์รี่และ
mandarin, with floral and fruity midnotes, musk, amber, warm vanilla,
ยี่หร่า และคงความชุ่มชื่นให้กับผิวคุณด้วยสารสกัดจากดอกบัว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
โซป แอนด์ กลอรี่ เกรต เชก แฮนด์ครีม
soap & glory
โซป แอนด์ กลอรี่