รีวิว Soap & Glory Heel Genius Hydrating Foot Cream

SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 4
เป็นครีมทาเท้าที่หอมมาก เนื้อครีมข้น บำรุงเท้าที่แห้งๆ กลับมาสุขภาพดีค่ะ ใช้ดี สมราคาค่ะ...
6 ก.ค. 2564 เวลา 19:15 น.
น้องบ้านนา's profile picture
น้องบ้านนา
Commentความคิดเห็นที่ 3
ชอบกลิ่น หอมมากจ้า...
19 ก.ย. 2560 เวลา 10:33 น.
TheTonaor's profile picture
TheTonaor
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นหอมห๊อมหอมมมม เนื้อครีมหนา หนืด เหนียวแต่บำรุงดีค่ะ ทาส้นเท้าแล้วสวมถุงเท้านอน ตื่นมาเท้านุ่ม หอมติดทนเท้ามาก 5555 ทาศอก ทาเข่าหลังสครับนี่ดีเลย ทำให้ผิวไม่แห้ง...
23 มี.ค. 2560 เวลา 11:01 น.
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับบำรุงฝ่าเท้า
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ125ml
จุดเด่นช่วยบำรุงให้ผิวเท้า และส้นเท้าชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท้า Soap & Glory Heel Genius Hydrating Foot Cream

Soap & Glory Heel Genius Hydrating Foot Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท้า มีคูลลิ่ง แอนด์ รีเฟรชชิ่งเมนทอล ผสานแมคคาเดเมีย ออยล์, ฟรุ๊ต เอซิต และ เอเอชเอ ช่วยบำรุงให้ผิวเท้า และส้นเท้าชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียน

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาด ลูบไล้และนวดเนื้อครีมบริเวณเท้า และส้นเท้า
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee