HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดที่มี SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องและให้ความกระจ่างใส เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว หากปรับใช้ด้วยการทาบ่อยๆ จะดีขึ้น
MissNinger's profile picture
MissNinger
June 27, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สำหรับเราไม่ผิดหวังจริงๆ กับผลิตภัณฑ์นี้ ใช้ทั้งสีพาสเทล สีธรรมดา เราลองครั้งแรกตอนกลับบ้านที่ ตจว. เอาอยู่จริงๆ พูดเลย ทาแค่ตัวนี้กับลงแป้งฝุ่นทับก็เนียนเลย ชอบมากค่ะ อยากแนะนำเพืื่อนๆ...
Beau BN's profile picture
Beau BN
August 25, 2021
ครีมกันแดดทาหน้าที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยทาง่าย ซึมลงสู่ผิวเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหน้า กันแดดได้ดี ใช้ดีค่ะ...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
June 29, 2021
ราคาไม่แพง ใช้ระหว่างวันหน้ามัน กลิ่นไม่โอเค หาซื้อได้ทั่วไป ควรทาซ้ำทุกสองถึงสามชั่วโมง...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นเพียง 7 วัน ผิวหมองคล้ำ ดูลดลง “ ด้วยครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า สูตร oil free ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ครีมกันแดด KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า สูตร Whitening ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ที่เหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไปด้วยผสานคุณค่าจากนานาชาติในขวดเดียว ช่วยปกป้องผิวจาก UV ให้ผิว "เนียน นุ่ม กระจ่างใส" ผิวหน้าเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา เหมาะกับทุกสภาพผิว

ด้วยคุณสมบัติ
  1. เรียบเนียน ด้วย Polysilk จากญี่ปุ่น ทำหน้าที่เป็น Light Scattering / Reflection ช่วยกระจายและสะท้อนแสง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ
  2. นุ่มชุ่มชื่น ด้วย Vitamin E จากเยอรมนี ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยบำรุงผิวให้ขาวสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  3. กระจ่างใส ด้วย Vitamin B3 จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งเสียสะสมในระยะยาว
  • ไม่ใช้เบสซิลิโคนชนิดอุดตัน จึงไม่ทำให้อุดตันผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบ

…เพราะแดดทำให้ผู้หญิง ดูสวยที่สุด...

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลูบไล้เนื้อครีมบาง ๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกวัน

มีให้เลือก 2 เฉดสี

สูตร White
เนื้อครีมสีขาว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส
สูตร Pastel
เนื้อครีมสีเนื้อ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ