10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Maybelline New York Fashion Brow 24h Coloring Mascara

มาสคาร่าคิ้วนี้ใช้ได้ง่าย หัวแปรงออกแบบช่วยจัดทรงและย้อมสีคิ้วให้เข้ากับสีผม สามารถติดทนได้ดี ราคาไม่แพงและมีหลายเฉดสี คุ้มค่าคุ้มราคา
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
Commentความคิดเห็นที่ 50
ผิวหน้า : ผิวมัน
กลิ่นหอมสดชื่นกลิ่นเซ็กซี่กันน้ำ/กันเหงื่อติดทนล้างออกง่ายสีสม่ำเสมอเกลี่ยได้ง่าย...
30 ต.ค. 2566 เวลา 12:14 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 49
ใช้ดีค่ะ สีติกทนค่ะ สวย ราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีมาก ดีเกินคุ้มเลยทีเดียวเชียวค่าต้องมีไว้ครอบครอง...
10 ก.ย. 2566 เวลา 18:59 น.
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 48
ผิวหน้า : ผิวมัน
ดีบอกต่อค่ะ ราคาดี ใช้ได้นานด้วยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา ไปซื้อเล้ยย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเริ่ด...
27 ก.ค. 2566 เวลา 9:49 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ7.7 ml.
ข้อแนะนำใช้คู่กับดินสอเขียนคิ้วเพื่อความเป็นธรรมชาติ
จุดเด่นไม่จับกันเป็นก้อน ไม่ต้องจุ่มบ่อยๆให้เลอะเทอะ ให้คิ้วสวยมีมิติดูเป็นธรรมชาติ

มาสคาร่าคิ้ว Maybelline Fashion Brow 24h Coloring Mascara

หากคุณเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ไอเทมนี้ไม่ควรพลาด! เพิ่มสไตล์ให้คิ้วแฟชั่นตามเทรนด์ได้ง่าย ๆ ด้วย มาสคาร่าคิ้วตัวเด็ด ที่มีหัวแปรงแบบบอลลูน จึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเข้ากับขนคิ้วเส้นต่อเส้น ไม่จับเป็นก้อน ไม่ต้องจุ่มบ่อย ๆ ให้เลอะเทอะ ให้คิ้วสวยมีมิติดูเป็นธรรมชาติ

• ด้วยหัวแปรงแบบบอลลูน จึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วเส้นต่อเส้น ไม่จับเป็นก้อน ไม่ต้องจุ่มหลายรอบให้เลอะเทอะ
  • เนื้อมาสคาร่าเข้มข้นติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง
  • มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี สีน้ำตาลช็อคโกแลต, สีน้ำตาลแดง, สีน้ำตาลทอง
  • สีน้ำตาลช็อคโกแลต สำหรับสาวผมสีน้ำตาลเข้มถึงดำสนิท, น้ำตาลแดงสำหรับสาวผมสีน้ำตาลอมแดง และสีน้ำตาลทองสำหรับสาวผมสีน้ำตาลอ่อน

วิธีใช้

• ปัดย้อนแนวขนคิ้ว โดยไล่จากหางคิ้วมาบริเวณหัวคิ้ว เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วทุกเส้นอย่างสม่ำเสมอ
  • ปัดซ้ำอีกรอบตามแนวขนคิ้วจนสุดปลายคิ้ว
  • ให้ปลายแหลมของหัวแปรงบอลลูนปัดบริเวณหัวคิ้ว เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้น
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium