14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Essence Colour & Go Quick Drying Nail Polish

ติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ไม่ระคายเคือง

สีสวยใช้สะดวกแห้งไว มีหลายเฉดสี ราคาย่อมเยาว์ แต่ติดทนในระดับปานกลาง แนะนำทาซ้ำเพื่อสีที่สวยงามยิ่งขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Modern's profile picture
Modern
September 01, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
สีสวย ใช้ทามือแล้วดูสดชื่นอ่ะ 55555 มันมีความธรรมชาติๆ ไม่แรงเกินไป สีค่อนข้างทำให้ผิวดูขาว...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
May 27, 2023
สีสวย สบายดีตาโทนสุภาพดี ไม่แพง ไม่แรงมากเท่าไหร่ค่ะ ติดทนมาง่ายค่ะ แพ้กเกจสวยยดีค่ะๆๆ...
ดาบี's profile picture
ดาบี
April 07, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
มีหลายหลากสีให้เลือกทาง่ายสีแห้งเร็วกำลังดี ขวดแพคเกจก็สวยดี ราคาไม่ค่อยแพง ใช้แล้วติดทนนานดีล้างออกง่ายไม่ยุ่งยาก...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดการใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ8 ml.
ข้อแนะนำใช้ทา Base Coat รองพื้นก่อนที่จะทาผลิตภัณฑ์ เพื่อความทนยาวนาน
จุดเด่น-

Colour & Go quick Drying Nail Polish

ยาทาเล็บคัลเลอร์แอนด์โก เนื้อกลอสซี่เพื่อเรียวเล็บที่สวยเงางาม สีสม่ำเสมอ ทาง่ายและแห้งเร็วแค่ทารอบเดียวก็กลบสีเล็บมิดแล้ว