Essence Colour & Go Quick Drying Nail Polish
Essence
nail color
3.8
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สีสวยใช้สะดวกแห้งไว มีหลายเฉดสี ราคาย่อมเยาว์ แต่ติดทนในระดับปานกลาง แนะนำทาซ้ำเพื่อสีที่สวยงามยิ่งขึ้น
Modern
September 01, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
สีสวย ใช้ทามือแล้วดูสดชื่นอ่ะ 55555 มันมีความธรรมชาติๆ ไม่แรงเกินไป สีค่อนข้างทำให้ผิวดูขาว...
กานต์กนก
May 27, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สีสวย สบายดีตาโทนสุภาพดี ไม่แพง ไม่แรงมากเท่าไหร่ค่ะ ติดทนมาง่ายค่ะ แพ้กเกจสวยยดีค่ะๆๆ...
ดาบี
April 07, 2023
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
มีหลายหลากสีให้เลือกทาง่ายสีแห้งเร็วกำลังดี ขวดแพคเกจก็สวยดี ราคาไม่ค่อยแพง ใช้แล้วติดทนนานดีล้างออกง่ายไม่ยุ่งยาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (44)
จากประเทศ
Germany
เหมาะสำหรับ
ทุกเพศทุกวัย
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดการใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ
8 ml.
ราคา
90 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ทา Base Coat รองพื้นก่อนที่จะทาผลิตภัณฑ์ เพื่อความทนยาวนาน
จุดเด่น
Colour & Go quick Drying Nail Polish
ยาทาเล็บคัลเลอร์แอนด์โก เนื้อกลอสซี่เพื่อเรียวเล็บที่สวยเงางาม สีสม่ำเสมอ ทาง่ายและแห้งเร็วแค่ทารอบเดียวก็กลบสีเล็บมิดแล้ว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
colour & go quick drying nail polish
essence
essence nail colour