VISTRA Zinc 15 mg
beauty skin
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยบำรุงผมและเล็บ ลดความมันและสิว โดยเฉพาะหลังใช้ต่อเนื่อง อาจต้องใช้นานเพื่อให้เห็นผลชัดเจน ราคาย่อมเยาและมีประสิทธิภาพในระดับที่พอใจ
BUNI
June 15, 2024
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวผสม
กินง่าย ราคาดีค่ะ แต่ส่วนตัวยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ น่าจะต้องใช้นานกว่านี้หรือต้องใช้ประจำ ส่วนตัวอยากให้ช่วยเรื่องผมร่วง แต่ก็โอเคนะคะ เรื่องผมร่วง...
ธีรารัตน์
December 28, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซิงค์แบบเม็ด ช่วยเรื่องเส้นผมร่วงง่าย ช่วยลดสิว เสริมภูมิคุ้มกัน...
Ayapi
July 30, 2022
: ผิวมัน
เหมือนจะช่วยเรื่องผมร่วงได้ประมาณนึง สั่งมาทานตอนนี้กระปุกที่ 4 แล้ว ปริมาณ zinc 15 มลก น้อยไปหน่อยเลยซื้ออีกตัว ที่มีzincที่เพิ่มบัวบกเข้ามา ให้ปริมาณมันเยอะขึ้น ต้องรอดูว่าจะช่วยเรื่อง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (24)
จากประเทศ
20 เม็ด
ราคา
178 บาท
ข้อแนะนำ
เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
จุดเด่น
ช่วยในลดอาการหวัด ลดปัญหาสิวฝ้า ผิวหน้ามัน ดูแลเส้นผมและเล็บ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหา VISTRA Zinc 15 mg
วิสทร้า ซิงก์ 15 มก. (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย
ซิงก์ อะมิโน แอซฺด คีเลต (ให้ซิงก์ 15 มิลลิกรัม) 75 มก.
วิธีการรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร
เลขสารระบบอาหาร อย 13-1-00449-1-0142
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
vistra
vistra zinc 15 mg
วิสทร้า
วิสทร้า ซิงก์ 15 มก.
ซิงก์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร vistra
Related Products
Recommended by