รีวิว VISTRA Zinc 15 mg

Zinc 15 mg
VISTRA
Zinc 15 mg
อันดับ 1  beauty skin
ซิงค์ 15 มก. ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและบำรุงเส้นผม มีความเหมาะสมสำหรับผู้สนใจดูแลผมและเล็บ มีคุณค่าตามราคาที่จ่าย มั่นใจลดความมันหน้า
BUNI's profile picture
BUNI
Commentความคิดเห็นที่ 24
ผิวหน้า : ผิวผสม
กินง่าย ราคาดีค่ะ แต่ส่วนตัวยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ น่าจะต้องใช้นานกว่านี้หรือต้องใช้ประจำ ส่วนตัวอยากให้ช่วยเรื่องผมร่วง แต่ก็โอเคนะคะ เรื่องผมร่วง...
15 มิ.ย. 2567 เวลา 12:47 น.
ธีรารัตน์'s profile picture
ธีรารัตน์
Commentความคิดเห็นที่ 23
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซิงค์แบบเม็ด ช่วยเรื่องเส้นผมร่วงง่าย ช่วยลดสิว เสริมภูมิคุ้มกัน...
28 ธ.ค. 2566 เวลา 16:28 น.
Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 22
ผิวหน้า : ผิวมัน
เหมือนจะช่วย​เรื่องผมร่วงได้ประมาณนึง​ สั่งมาทานตอนนี้กระปุกที่​ 4 แล้ว​ ปริมาณ​ zinc 15​ มลก​ น้อยไปหน่อยเลยซื้ออีกตัว​ ที่มีzincที่เพิ่มบัวบกเข้ามา​ ให้ปริมาณ​มันเยอะขึ้น​ ต้องรอ​ดู​ว่าจะช่วยเรื่อง...
30 ก.ค. 2565 เวลา 11:35 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ20 เม็ด
ข้อแนะนำเด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
จุดเด่นช่วยในลดอาการหวัด ลดปัญหาสิวฝ้า ผิวหน้ามัน ดูแลเส้นผมและเล็บ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหา VISTRA Zinc 15 mg

วิสทร้า ซิงก์ 15 มก. (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

• ซิงก์ อะมิโน แอซฺด คีเลต (ให้ซิงก์ 15 มิลลิกรัม) 75 มก.
วิธีการรับประทาน

• รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร
เลขสารระบบอาหาร อย 13-1-00449-1-0142
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons