HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Super cover Foundation SPF 30

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ปกปิดได้ดี ผิวดูเรียบเนียน มีวิตามินอี ช่วยบำรุง แต่เฉดสีให้เลือกน้อยและไม่คุมมัน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ราคาย่อมเยา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
February 14, 2023
ผิวเรียบเนียนดี ใช้ได้ค่ะ ชอบค่ะ ราคาก็ประมาณกลางๆนะคะ ใช้ได้นานพอสมควรเลยค่ะ สั่งมาลอง...
ดาบี's profile picture
ดาบี
November 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ผลิตภัณฑ์เนื้อเนียนเราหน้าไม่ค่อยเรียบมีหลุมสิวพอทาแล้วตกร่องหลุมสิวใช้กับแล้วหน้าไม่ค่อยเหมาะสำหรับเราเท่าไร...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
May 09, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นรองพื้นเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายใช้แล้วสีรองพื้นเข้ากับผิวหน้ามากไม่ขาววอก​ ระหว่างวันมีมันนิดหน่อยติดไม่ค่อยทน...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ9 g.
ข้อแนะนำควรเก็บให้ห่างจากความชื้น
จุดเด่นรองพื้นเนื้อครีม ปกปิดจุดบกพร่องได้เรียบเนียนพิเศษ

รองพื้นเนื้อครีม Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Super cover Foundation SPF 30

Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Super cover Foundation SPF 30 รองพื้นเนื้อครีม

ครีมรองพื้นสำหรับทาหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดเนรมิตผิวหน้าให้เรียบเนียนสนิททันทีที่ทา ปกปิดรอบแดง รอยสิว กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมคุณค่าการบำรุงจากวิตามิน อี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น และสารสกัดจากโอรีซานอล ที่ทำหน้าที่เป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV ด้วย SPF30 ให้ผิวคุณเนียนสวยเพอร์เฟ็คได้ยาวนานตลอดวัน

วิธีใช้ : แต้มครีมรองพื้นบนใบหน้า แล้วเกลี่ยเบาๆให้เนียบเรียบทั่วใบหน้า ก่อนทาอิเวอร์รี่ เพอร์เฟ็ค สกิน พลัส วิตามิน อี ลูส พาวเดอร์ สามารถใช้แทนคอนซีลเลอร์ได้

Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Super cover Foundation SPF 30 มี 2 เฉดสี

• NATURAL BEIGE (N) ผิวสีเนื้อธรรมชาติ
  • PINKISH BEIGE (P) ผิวขาวชมพู