Sabai-arom Wonder Banana Tender Me Foot Cream
Sabai-arom
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ลดปัญหาผิวแห้งแตก
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ครีมช่วยให้เท้านุ่มนวล มีกลิ่นหอมสดชื่น แต่มีความเหนียว ใช้ถุงเท้าระหว่างใช้งาน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ราคาคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
รีวิวจากผู้ใช้จริง
sherbetoil
January 05, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ชอบค่ะ เนื้อครีมมีความเข้มข้นดี กลิ่นหอมกล้วยอ่อนๆสดชื่น แต่จะเหนียวนิดนึงค่ะ ทาแล้วจะใส่ถุงท้าไว้ ช่วยให้เท้านุ่มขึ้นค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
250 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ครีมดูแลผิวเท้าสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์
แม้ในโลกนี้ จะมีสูตรดูแลเท้ามากมาย แต่หากคุณไม่มีเวลาที่จะเตรียมวัตถุดิบขนาดนั้น แค่หยิบครีมดูแลเท้าสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ของสบายอารมณ์มาลองใช้ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของมินท์จะทำให้เท้าคู่เรียวของคุณได้ผ่อนคลาย เนื้อครีมจะค่อยๆ จัดการเท้าที่แห้งแตกให้กลับมานุ่มนวลเหมือนเคยอย่างเป็นธรรมชาติ
**ยกเลิกการวางจำหน่าย**
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
ครีมดูแลผิวเท้า
Sabai- Arom Wonder Banana Tender Me Foot Cream
Related Products
Recommended by