Ma Cherie Hair Oil
hair leave-on
3.2
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
น้ำมันบำรุงผมนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผมนุ่มลื่นและเงางาม ปกป้องผมจากความร้อนและแดด มีความหอมหวาน เหมาะสำหรับผมแห้ง
Emilie
July 14, 2023
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
หอมจิงไรจิงตัวแฮร์ออยตัวนี้ ยอมจ่ายแพง กลิ่นก็คือหอมเจ้าหญิงมากมาย ให้ความรุ้สึกสวยหวาน...
MAYALAND
March 16, 2016
: 31 - 35
ใช้แล้วรู้สึดทำให้เส้นผมดีขึ้นไม่แห้งฟู กลิ่นก็หอมดีไม่เหนียวเลยจัดทรงง่ายราคากำลังดี...
ttmwnr
March 08, 2016
: 31 - 35
ใช้แล้วผมหอม สวยไม่พันกัน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (10)
จากประเทศ
350 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่น
มอบสัมผัสผมนุ่มสลวย และช่วยปกป้องผมจากความร้อนของ ไดร์เป่าผมและที่หนีบผม และการทำร้ายจากแสงแดด
เลิกจำหน่าย
Hair Oil
ออยล์บำรุงเส้นผมสูตรชุ่มชื้น แบบไม่ต้องล้างออก
สำหรับผู้ต้องการความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม
ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี
มอบสัมผัสผมนุ่มสลวย
มอบเสน่ห์กลิ่นหอมหวานจากดอกไม้และผลไม้ให้เส้นผมได้นานตลอดวัน
วิธีใช้:
ใช้มา เชอรี แฮร์ ออยล์ ปริมาณ 1 ปั๊ม ลูบให้ทั่วปลายผม ขณะผมหมาดก่อนการจัดแต่งทรงผม โดยไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: