รีวิว VS Sassoon 800W Tourmaline Ceramic Ionic Hot Air Styler

VS Sassoon
ปริมาณ-
ราคา2,590 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
อุปกรณ์แปรงไดร์แต่งผม ทรีอินวัน รุ่น 800 วัตต์ ทัวมาลีน เซรามิค ไอออนิค ฮ๊อด แอร์ สไลเลอร์

ที่เพิ่มศักยภาพสุดล้ำให้คุณปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 หัวแปรง พร้อมขั้วสายหมุนได้รอบทิศเพื่อความละเอียดและพิถีพิถันเสมือนออกจากซาลอน VS Sassoon (วีเอส แซสซูน) ใจกลางมหานครลอนดอน อีกหนึ่งขั้นของความมั่นใจที่เต็มร้อย นอกจากนี้ อุปกรณ์แปรงไดร์จาก iPink รุ่น 800 วัตต์ ทัวมาลีน เซรามิค ไอออนิค ฮ๊อด แอร์ สไตเลอร์ยังได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมจาก iPink ทุกรุ่น ด้วยกำลังเครื่องสูงถึง 800 วัตต์ ที่สามารถปรับระดับความร้อนและแรงลมได้อีกถึง 2 ระดับ พร้อมระบบลมเย็น ให้ทุกทรงของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย และไฮไลต์พิเศษที่สามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้สูงถึง 3 หัว นั่นคือ หัวแปรงยืดผม ปรับความดึงซี่หวีได้ถึง 4 ระดับ หัวแปรงม้วนลอน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 38 มม. และหัวแปรงสำหรับใช้งานกับผมเปียกที่ขั้วสายไฟหมุนได้รอบทิศเพื่อความสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น ทุกหัวแปรงได้รับการเคลือบทัวมาลีนและเซรามิค ก่อให้เกิดความทนทานและง่ายสำหรับตกแต่งทุกสภาพเส้นผมอีกด้วย