VS Sassoon 13mm Ceramic Straightener
VS Sassoon
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ร้อนไว น้ำหนักเบา แต่บางครั้งไม่สามารถจัดแต่งลอนใหญ่ได้ แนะนำให้ใช้กับเส้นผมเล็กเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Remind a
January 03, 2015
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ชอบมาก เบา พกง่าย เอาไปต่างประเทศด้วยตลอด ร้อนเร็วด้วย แถมไม่กินเส้นผม แนะนำๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
990 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
PinkSeries รุ่น Mini 13 mm. Ceramic Straightener
เครื่องนี้เต็มเปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการจัดแต่งทรงผมนานัปการ ด้วยแผ่นความร้อนเคลือบเซรามิคขนาด 13 มม. กะทัดรัดและสะดวกแม้การหนีบตรงหรือการดัดแปลงม้วนเคิร์ลผมลอนช่อเล็กที่ต้องยุ่งยากและเสียเวลาเข้าร้านทำผม สามารถปรับอุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศาเซลเซียส ช่วยให้เส้นผมและดูสลวย จัดแต่งง่าย มาพร้อมด้ามจับเหมาะมือที่แม้กระทั่งผู้เริ่มต้นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สวิตช์เปิด/ปิดและไฟแสดงสถานะของการทำงาน นอกจากนี้ ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือเครื่องหนีบตรงเครื่องนี้สามารถปรับใช้ได้กับกระแสไฟทั่วโลก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: