รีวิว Bath & Bloom A Walk in Rose Yard Body Scrub

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
สามารถช่วยในการทำความสะอาดผิวของเราได้ล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิว สดชื่น ผ่อนคลายดีด้วยค่ะ...
3 มี.ค. 2562 เวลา 12:01 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 ml
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติของดอกกุหลาบนานาพันธุ์

Bath & Bloom A Walk in Rose Yard Body Scrub

เจลสครับขัดผิวที่รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติแท้ได้อย่างลงตัว ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมสร้างและปกป้องเซลล์ผิวใหม่ ให้มีสุขภาพดี เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา
  • คืนความอัศจรรย์ให้กับผิวแลดูสุขภาพดี น่าสัมผัส ด้วยเมล็ดวอลนัทและแอปพริคอต ที่มีคุณสมบัติขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้วให้หลุดออกไป พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน
  • สารสกัดจากคาเวียร์และกุหลาบ ช่วยทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ สดใสเป็นธรรมชาติ