รีวิว Watsons Volumising Treatment Wax Beer

ช่วยให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนักจากเบียร์และโปรตีน อุดมคุณค่า ราคาคุ้ม แนะนำสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู โดยควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสม
C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
Commentความคิดเห็นที่ 61
สภาพผม : ผมมัน
ไปเดินวัตสันแล้วเพื่อนบอกตัวนี้ใช้ดี ก็เลยหยิบมาลอง ใช้แล้วผมลื่นไม่พันกัน ผมดูมีน้ำหนัก ก็เหมือนทรีทเม้นท์ทั่วไป ไม่ได้ว้าวมาก เนื้อครีมค่อนข้างหนัก...
19 ต.ค. 2567 เวลา 7:46 น.
จันทนา's profile picture
จันทนา
Commentความคิดเห็นที่ 60
สภาพผม : ผมธรรมดา
ขอบมากก ผมนุ่มดีมากๆ เคยใช้ทั้ง 3 สูตรเลย เเต่ชอบสูตรนี้เป็นพิเศษ ช่วงโปรจะซื้อเเบบรีฟิลไว้เยอะมากๆ ...
11 มี.ค. 2567 เวลา 20:32 น.
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 59
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือเป็นครีมหมักผมที่ราคาเกินคุณภาพไปมาก ยิ่งใช้เบียร์นี่คือยิ่งชอบ ดีกว่าต้องใช้เบียร์จริง...
23 ต.ค. 2566 เวลา 1:04 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ500 มล.
ข้อแนะนำสามารถใช้แทนครีมนวดผมได้
จุดเด่นช่วยให้ผมลีบแบน กลับมาหนานุ่ม มีชีวิตชีวา

ทรีทเม้นท์ Watsons Volumising Treatment Wax Beer

Watsons Volumising Treatment Wax Beer ทรีทเม้นท์

ให้ผมนุ่มสลวย ด้วยส่วนผสมจากเบียร์ อาหารบำรุงผมจากเบียร์ และอุดมด้วยโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี ช่วยคืนชีวิตให้เส้นผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู พร้อมช่วยให้เส้นผมแลดูหนานุ่มและมีชีวิตชีวา

• ช่วยให้เส้นผมที่เคยอ่อนแอ ลีบแบน กลับมาพองตัวแข็งแรงอีกครั้ง
  • คืนความชุ่มชื้นแก่เส้นผมให้ดูมีชีวิตชีวา หวีง่าย ไม่ให้ผมแห้งและแตกปลาย
  • อีกทั้งแอลกอฮอล์ในเบียร์ยังมีส่วนช่วยในการขจัดสารตกค้างจากสารเคมีหรือผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้อีกด้วย
  • ส่วนผสมโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และหนังศีรษะ ทำหน้าที่เสมือนเซรั่มคุณภาพเยี่ยม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีษะ ให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู

วิธีใช้ : หลังจากสระผม ชโลมครีมหมักผมให้ทั่วเส้นผมเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นใช้พร้อมกับการอบไอน้ำทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกพื่อให้ผลลัพท์ดีขึ้นช่วยใช้ควบคู่กับวัตสันทรีทเมนท์แชมพูเบียร์
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons