รีวิว Watsons Volumising Treatment Shampoo Beer

ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้มีน้ำหนักและนุ่มลื่น โดยเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับครีมนวด ถึงแม้บางคนอาจต้องใช้เวลาสักหน่อยเพื่อเห็นผล แต่ราคาไม่สูง ถือว่าคุ้มค่ามาก
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 14
มีกลิ่นหอมแต่ไม่ติดเส้นผมเลยขวดใหญ่ราคาไม่แพงมีส่วนลดด้วยสำหรับสมาชิกใช้แล้วผมสะอาดแต่ไม่ช่วยเรื่องผมชี้ฟูเท่าไหร่ในเรื่องนี้ เส้นผมนุ่มแต่งไม่มีความเงางามเลย...
3 มิ.ย. 2565 เวลา 21:08 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Watsons Volumising Treatment Shampoo Beer กลิ่นหอม ฟองเยอะ ล่างออกง่าย ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ราคาไม่แพง...
22 ธ.ค. 2563 เวลา 14:46 น.
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 12
สภาพผม : ผมแห้ง
เห็นครั้งแรกน่าสนใจดีเพราะเขียนว่าเป็นแชมพูสูตรเบียร์ เลยซื้อมาลอง คิดว่าต้องใช้พักนึงอาจจะเห็นผล เพราะส่วนตัวยังไม่เห็นอะไรแต่ผมนุ่ม ลื่น ไม่แห้งพันกัน...
8 ก.พ. 2562 เวลา 8:26 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมลีบแบน
ปริมาณ400 ml
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดหรือ treatment wax
จุดเด่นให้ผมลีบแบน กลับมาหนานุ่ม มีชีวิตชีวา

แชมพู Watsons Volumising Treatment Shampoo Beer

ให้ผมนุ่มสลวย ด้วยส่วนผสมจากเบียร์

สูตร Beer : Volumising Treatment

อาหารบำรุงผมจากเบียร์ และอุดมด้วยโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี ช่วยคืนชีวิตให้เส้นผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู พร้อมช่วยให้เส้นผมแลดูหนานุ่มและมีชีวิตชีวา

• ช่วยให้เส้นผมที่เคยอ่อนแอ ลีบแบน กลับมาพองตัวแข็งแรงอีกครั้ง
  • คืนความชุ่มชื้นแก่เส้นผมให้ดูมีชีวิตชีวา หวีง่าย ไม่ให้ผมแห้งและแตกปลาย
  • อีกทั้งแอลกอฮอล์ในเบียร์ยังมีส่วนช่วยในการขจัดสารตกค้างจากสารเคมีหรือผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้อีกด้วย
  • ส่วนผสมโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และหนังศีรษะ ทำหน้าที่เสมือนเซรั่มคุณภาพเยี่ยม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีษะ ให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู

วิธีการใช้งาน : ชโลมแชมพูสระผมให้ทั่วเส้นผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพื่อการดูแลผมที่สมบูรณ์แบบควรใช้คู่กับ วัตสันทรีทเมนท์แว็กซ์เบียร์