รีวิว TRUSLEN Matcha Latte

ผลิตภัณฑ์นี้มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยในการเผาผลาญไขมันและดูแลรูปร่าง อร่อย พอดีรสชาติ และไม่มีน้ำตาล ถ้าอยากเห็นผลควรดื่มตามคำแนะนำ
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 6
อร่อย ไม่หวานเกิน คุณภาพดีเหมาะสมราคา ส่วนตัวชอบนะ ราคาไม่ได้แพงมาก ปานกลางถือว่าโอเคเลย...
7 ก.ค. 2565 เวลา 12:57 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 5
ซื้อมาลองดื่มดูเพื่อช่วยเรื่องน้ำหนักให้ลดลงแต่สำหรับเราไม่เห็นผลได้ดื่มแค่ว่าหายอยากดื่มอะไรที่หวานๆ...
11 ธ.ค. 2564 เวลา 21:02 น.
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราเคยซื้อมาทานพักนึงค่ะ ส่วนตัวไม่ได้เน้นเรื่องลดน้ำหนักหรือการเผาผลายอะไร แค่อยากลองเฉยๆ ตัวนี้ทานง่ายชงกับน้ำร้อน รสชาติหวานนิดๆ หอมชาเขียว ถือว่าอร่อยใช้ได้ และเป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ดีค่ะ ที่สำค...
19 พ.ย. 2564 เวลา 17:03 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเผาผลาญการสะสมไขมัน
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง
ข้อแนะนำดื่มได้วันละ 2 ซองเล็ก เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรดื่มวันละ 2 ซองตามเวลาที่สะดวก
จุดเด่นช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินและช่วยดูแลรูปร่างให้ดูเฟิร์ม กระชับทุกสัดส่วน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Truslen Matcha Latte

Truslen Matcha Latte ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สัมผัสถึงรสชาติชาเขียวแท้ ๆ ด้วยทรูสเลนมัทชะลาเต้ มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินและช่วยดูแลรูปร่างให้ดูเฟิร์มและกระชับทุกสัดส่วน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักอีกด้วย

สรรพคุณ

• ชามัทชะ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง EGCG มากกว่าชาเขียวธรรมดาถึง 137 เท่า
  • สารสกัดในชาเขียว มีฤทธิ์กระตุ้นการทำงาน ของระบบประสาทและให้ร่างกายตื่นตัว
  • แอล-คาร์นิทีน 100 mg. โครเมียม วิตามินบี1,2,3,6,12
  • มีเวย์โปรตีน ไฮโดรไลเซท , แอล-อาร์จินีน, แอล-ไกลซีนและแอล-ไลซีน
  • ลดและเผาผลาญการสะสมไขมัน
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัยและช่วยปรับสมดุลในร่างกาย
  • ไม่มีน้ำตาล (ใช้ซูคราโลส สารให้ความหวานแทนน้ำตาล) ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีโคเรสเตอรอล ไขมันต่ำ
ข้อแนะนำ

• ดื่มได้วันละ 2 ซองเล็ก เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรดื่มวันละ 2 ซองตามเวลาที่สะดวก
  • อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
  • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  • ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee