HNY-BNTop-SKII

ล้างสะอาด
ล้างออกง่าย
ไม่ทำลายขนแปรง
ไม่ทิ้งกลิ่นและสารตกค้าง

ทำความสะอาดแปรงนุ่มและสะอาด, ขนแปรงแข็งเล็กน้อย, ใช้น้ำยาแชมพูสระผมร่วมเพื่อปรับปรุง, ราคาไม่แพงและใช้ได้นาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ถนอมจิตต์'s profile picture
ถนอมจิตต์
September 05, 2021
ทำความสะอาดแปรงสะอาดดีค่ะ หอมด้วยนุ่มด้วยขนนุ่มไม่ระคายดีชอบมากลองใช้กันดูค่ะกลิ่นหอมติดนาน...
Emilie's avatar
Emilie
February 27, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ESTEE LAUDER Makeup Brush cleanserรุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดีด้วยนะคะ ...
Namnow's profile picture
Namnow
February 20, 2021
ใช้ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าได้สะอาดดีค่ะ ขนแปรงนุ่มขึ้นด้วยล้างสิ่งสกปรกได้ดีทำให้แปรงสะอาดขึ้น^^...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ235 ml.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำทำความสะอาดแปรงสัปดาห์ละครั้ง
จุดเด่นทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และปรับสภาพแปรงแต่งหน้าอย่างอ่อนโยนและทั่วถึง ทั้งแบบธรรมชาติและแบบสังเคราะห์

คลีนเซอร์ทำความสะอาดแปรง ESTEE LAUDER Makeup Brush Cleanser

อีสทีน อันเดอร์ เมคอัพ บัส คลีนเซอร์

น้ำยาทำความสะอาดมืออาชีพนี้ทำความสะอาดและปรับสภาพแปรงแต่งหน้าอย่างอ่อนโยนและทั่วถึง ทั้งแบบธรรมชาติและแบบสังเคราะห์

การใช้งานที่แนะนำ

• ขอแนะนำให้คุณทำความสะอาดแปรงสัปดาห์ละครั้ง
  • ชโลมมัน จากนั้นใช้ Estee Lauder Makeup Brush Cleanser แปรงผม ใช้นิ้วเกลี่ยให้เป็นฟอง
  • ล้างออกให้สะอาด จากนั้นซับน้ำส่วนเกินออกด้วยกระดาษชำระ
  • แล้วปรับรูปร่างแปรง วางแปรงแบนให้แห้ง วางที่ขอบโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ด้วยขนแปรงที่ชี้ออกไปให้อากาศแห้งสนิท
  • หลีกเลี่ยงการทำให้แห้งตรงซึ่งอาจทำให้ขนแปรงกระจายและจับให้แตกได้