imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมดี แต่เหมือนไม่ได้ช่วยบำรุงอะไรมากมาย กลิ่นติดวักพักก็จางนะ พอได้...
8 มี.ค. 2560 เวลา 23:45 น.
liloo's profile picture
liloo
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
กลิ่นหอมหวาน ผู้หญิงเชียวแหละ แต่กลิ่นติดไม่ทนนะคะ และไม่ช่วยเรื่องการบำรุงผม เราใช้แล้วเฉยๆค่ะ...
2 ม.ค. 2558 เวลา 0:28 น.
์ืNet's profile picture
์ืNet
Commentความคิดเห็นที่ 1
มีคุณสมบัติเยอะมากในขวดเดียว...
30 ธ.ค. 2556 เวลา 23:25 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมอบกลิ่นหอมให้เส้นผมได้อย่างยาวนาน และรู้สึกสดชื่น จากกลิ่น fruity floral ที่เคลือบความหอมทั่วทั้งเส้นผม

Hair Fragrance

สเปรย์น้ำหอมพร้อมบำรุงเส้นผม ทางเลือกใหม่ของสาวๆ

• มอบกลิ่นหอมให้เส้นผมได้อย่างยาวนาน และรู้สึกสดชื่น
  • ด้วยกลิ่น Fruity Floral ที่เคลือบความหอมทั่วทั้งเส้นผม และสามารถป้องกันควันบุหรี่ และควันรถต่างๆ
  • มีส่วนผสมของ Champagene Honey Extract จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งกร้านให้มีชีวิตชีวา
  • ใช้ง่าย เพียงแค่สเปรย์ลงบนเส้นผม และสามรถพกพาสะดวกไปได้ทุกที่

วิธีใช้ :
ฉีดสเปร์ย์น้ำหอม ได้ทั้งขณะผมแห้งและผมหมาด ห่างจากเส้นผม 5- 10 เซ็นติเมตร

กลิ่นใหม่ Winter Floral (วินเทอร์ ฟลอรัล) กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนหิมะในฤดู ที่ให้ความหอมหวาน เย็นสบาย บริสุทธิ์ ที่มอบความหอม 3 ระดับ จากส่วนผสม...

• Top Notes : เกรป ฟรุ๊ท, มิกซ์ เบอร์รี่, แอ๊ปเปิ้ลเขียวและแดงและ กลิ่นลูกแพร์
  • Middle Notes : ดอกแมกโนเลีย, ไลแลค และดอกกุหลาบ
  • Base Notes: มัส์ค, แซนดัลวู๊ด และแอมเบอร์