13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ
กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
สีนี้ให้ผลลัพธ์สวยเข้มมีมิติ ย้อมง่ายติดทน แต่ไม่มีวางขายแล้ว ควรพิจารณาปล่อยอีกครั้งเพื่อความสะดวก ผู้ใช้รู้สึกเสียดายค่าหมิ่นภูมิที่ซื้อต่อ
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
February 18, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สีนนี้เราเคยทำ และชอบสีนนี้มากๆมันออกมาสวยเข้มแต่ไม่เข้มมาก สีมีมิติที่สุดแล้วของแบรนด์นี้ แต่ตอนนนี้ไม่รุ้ว่าทำไมไม่มีสีนี้ทำออกมาแล้ว เสียใจ เพราะย้อมง่ายมาก สีทั่วหัว และสีนี้คือติดนานด้วย สีเฟดออก...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นลิเซ่ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ชนิดโฟม ทำให้การเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เป็นเรื่องง่ายและสนุก เพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่ม นวดให้ชุ่มทั่วศรีษะ เนื้อโฟมจะซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ได้ผลลัพธ์สีสวย สม่ำเสมอ แดงเข้มเลื่อมชมพูสวยเก๋เสน่ห์เย้ายวน
Antique Rose : แอนทิค โรส