รีวิว Shiseido White Lucent Total Brightening Serum

pim's profile picture
pim
Commentความคิดเห็นที่ 1
เพิ่งซื้อมาใช้ค่ะเห็นโฆษณาในทีวี ใช้แล้วดีมากค่ะชอบเลยทำให้ผิวดูขาวขึ้น...
4 ก.พ. 2557 เวลา 9:47 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 มล.
ราคา4,800 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นฟื้นบำรุงและลดเลือนปัญหาผิวที่ดูคล้ำเหลือง ให้คืนความมีชีวิตชีวา ดูส่องประกาย แลดูสุขภาพดี

ไวท์เทนนิ่งเซรั่มใหม่ เนื้อสัมผัสบางเบา เนียนลื่น และซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ล่าสุด ProBright 4MRTM ซึ่งมิใช่เพียงแค่ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง แต่ยังช่วยให้ผิวคืนความสว่าง กระจ่างใสถึง 5 ระดับชั้น เพื่อสรรสร้างผลลัพธ์แห่งผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียด แลดูเปล่งประกาย จุดด่างดำดูลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงและลดเลือนปัญหาผิวที่ดูคล้ำเหลือง ให้คืนความมีชีวิตชีวา ดูส่องประกาย แลดูสุขภาพดี พร้อมสูตรหัวน้ำหอม Bright-Derm Fragrance นอกจากจะให้กลิ่นหอมรื่นรมย์ในยามลูบไล้ไปบนผิวพรรณ ยังเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่ง เมื่อใช้เป็นประจำ