แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

รีวิว Bath & Bloom Thai Jasmine Body Cream Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

ช่วยผลัดเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชื้นทำความสะอาดล้ำลึก แต่บางครั้งอาจใช้ไม่สะดวกแนะนำให้ทดลองใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
March 04, 2019
สามมารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิว ให้ความรู้สึกที่สดชื่น และผ่อนคลายดีค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นเม็ดสครับทำจากเมล็ดข้าวหอมมะลิไทยบดละเอียด ไม่บาดผิว

Thai Jasmine Body Cream Scrub

สุดยอดแห่งการรังสรรค์เพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยการผสมผสานระหว่างเมล็ดข้าวหอมมะลิไทยบดละเอียด ในเนื้อครีมที่เข้มข้นไปด้วยน้ำมันรำข้าวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวทันที ส่งผลให้คุณมีผิวที่กระจ่างใสและเนียนเรียบจนคุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้