16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025

รีวิว Bath & Bloom Mango tangerine Body mist

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
กลิ่นมะม่วงและส้มสดชื่นทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา แม้หลายคนเห็นว่าความติดทนของกลิ่นอาจลดลง แนะนำให้ฉีดบ่อยๆ มูลค่าคุ้มกับความสดชื่นที่ได้รับ
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
March 05, 2019
สามารถให้ความรู้สัึกที่สดชื่น และผ่อนคลายดีค่ะ มีกลิ่นที่ให้ความหอมดีค่ะ โอเคเลยค่ะ...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ170 ML / 5.7 fl.oz.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
กลิ่นมะม่วงและส้ม ที่ให้กลิ่นหอมหวานสดชื่นของมะม่วงและกลิ่นเปรี้ยวซ่าของผลส้ม จนคุณรู้สึกได้ถึงความมีชีวิตชีวา สนุกสนาน ร่าเริงได้ตลอดวัน สารสกัดธรรมชาติจากเมล็ดมะม่วงและผลส้ม ซึ่งมีวิตามินเอและซีจากธรรมชาติจะช่วยถนอมผิวคุณให้ดู เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์