ซึมซาบเร็ว
ตอบโจทย์ปัญหาผิว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยกระจ่างใสและปกป้องจากแดด แต่ผลลัพธ์ต้องใช้เวลานาน ควรใช้สม่ำเสมอ คุ้มค่ากับการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีและสวยขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Fa Sai's profile picture
Fa Sai
March 08, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สะอาด กลิ่นหอม...
BoBoOfLife's profile picture
BoBoOfLife
February 22, 2016
ผิวหน้าโดยรวมดีขึ้นเล็กน้อย จุดด่างดำจางลงเล็กน้อย แต่กว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงต้องใช้เวลานานพอสมควร มีกลิ่นน้ำหอมแบบนีเวียเมนค่อนข้างชัด ควรใช้อย่างสม่ำเสมอ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับผู้ชายที่มี ผิวธรรมดา-ผิวมัน ผิวคล้ำเสียสะสมมากเป็นพิเศษ ร่องรูขุมขนกว้าง
นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์

ผู้ชายใช้ชีวิตเต็มที่อย่างผม บ่อยครั้งที่ต้องลุยออกแดด ผิวจึงคล้ำเสียสะสม ร่องรูขุมขนกว้างเห็นชัด นวัตกรรมล่าสุดสำหรับผิวคล้ำเสียสะสมของผู้ชาย พิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญแล้วแล้ว ไม่เพียงช่วยกระชับร่องรูขุมขนจากภายใน แต่ยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสผสานพลังไวท์แนท ที่ให้ความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ไม่มีสารเร่งผลัดผิวบาง พร้อมปกป้องแดดนานกว่าเดิม 2 เท่า ด้วย SPF 30 ผิวจึงไม่กลับมาคล้ำเสียอีก

จัดการ 10 ปัญหาผิวคล้ำเสีย ของผู้ชาย 10 in 1

1. จุดด่างดำจากแดด
2. จุดด่างดำ