แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

รีวิว VICHY Dercos Neogenic Hair Renewal Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูสุขภาพผม เนื้อเซรั่มซึมซาบไว แต่ต้องใช้ติดต่อกันนานถึงจะเห็นผล ใช้งานแค่ครั้งละครั้งในสัปดาห์ ราคาคุ้มค่ากับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

On's profile picture
On
October 17, 2016
พอใช้หมดกล่องแรกถึงเริ่มเห็นผล ว่าผมหยุดร่วงแล้ว พอหมดกล่องที่ 3 ปีนั้นที่ใช้ผมยาวเร็วมาก และมีสุขภาพดี หนาขึ้น ตอนนี้ซื้อมาใช้ซ้ำอีกรอบ ชอบมาก แต่ต้องอดทนใช้ให้หมด อาทิตย์ละ 2-3 หลอด และใช้ครั้งแรกคว...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมขาดร่วงง่าย
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ14x6 ml / 28x6 ml
ราคา2,200 / 3,800 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือน
จุดเด่นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมขาดร่วง ผมบาง จนเห็นหนังศีรษะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ VICHY Dercos Neogenic Hair Renewal Treatment

นวัตกรรมของทรีทเมนท์เซรั่ม เพื่อลดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย ทำให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ด้วย Stemoxydine 5% สิทธิบัตรเฉพาะของ L'Oreal ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว ครั้งแรกของวิชี่กับ Stemoxydine ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เลียนแบบธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ทำให้ผมแลดูหนาสุขภาพดี มีน้ำหนัก เนื้อเซรั่มให้ความหอมสดชื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้จัดทรงง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงหนังศีรษะของผลิตภัณฑ์

วิธีใช้
  1. ใส่ขวดเซรั่มลงในอุปกรณ์ช่วย
  2. กดบริเวณสีม่วงของอุปกรณ์ช่วยเพื่อหยดเซรั่มออก
  3. ทาเซรั่มลงบนหนังศีรษะเน้นตรงบริเวณโคนผมแล้วนวดเบาๆเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์
  4. ถอดขวดเซรั่มออกจากอุปกรณ์ช่วยภายหลังการใช้
  5. ทำความสะอาดอุปกรณ์ช่วย

คำแนะนำ
     ใช้เซรั่ม 1 ขวดในตอนเช้าหรือตอนเย็นลงบนผมที่เปียกหรือแห้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือน