แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

Phinapa's profile picture
Phinapa
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวผสม
ดีนะ เราชอบที่เปนเนื้อเจล ไม่มีฟอง อ่อนโยน หลอดใหญ่ใช้ได้นาน ใช้ไปสักพักรู้สึกติด ชอบมากกว่าโฟมที่มีฟอง รู้สึกว่ามันไม่มีสารตกค้าง อ่อนโยนต่อผิวจิงๆ...
11 ธ.ค. 2562 เวลา 9:44 น.
Indy_thewa's profile picture
Indy_thewa
Commentความคิดเห็นที่ 11
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นเนื้อเจล ลดการเกิดสิวได้ในระดับนึง ล้างแล้วรู้สึกสะอาด มีความชุ่มชื่น หน้าไม่แห้ง...
9 ก.ค. 2562 เวลา 0:15 น.
Jirat's avatar
Jirat
Commentความคิดเห็นที่ 10
ตัวนี้แนะนำเลย หน้าเราเป็นสิวก็ดีขึ้นกว่าตัวอืนๆที่เคยใช้ กลิ่นก็หอม ตอนนี้จะขึ้นหลอดที่ 2 แล้ว เวิร์คมากกกกกกก...
21 มี.ค. 2562 เวลา 9:34 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ1 / 4 oz.
ราคา99 / 330 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยให้หัวสิวนุ่ม ช่วยเปิดรูขุมขนไม่ให้อุดตัน ขจัดไขมันและเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว

เจลล้างหน้า Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

เจลใสไม่มีฟอง ขจัดความมันและสิวซ้ำซาก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย

• Salicylic acid ช่วยให้หัวสิวนุ่ม ช่วยเปิดรูขุมขนไม่ให้อุตัน ขจัดไขมันแบะเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว
  • Glycolic acid ละลายสิ่งสกปรก เช่น เหงื่อ ไขมันและคราบสกปรกจากสิ่งแวดล้อม ช่วยเร่งขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น ผิวหน้าจะนุ่ม ลื่น ไร้สิว
  • Algae extract สาหร่ายทะเลสกัดซึ่งเป็น biotechnology ช่วยประสานให้ผิวหน้าเนียนเรียบลดริ้วรอยจากสิวได้ดี ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยสิวหรือผิวขรุขระเนื่องจากสิวหลังสิวหาย

เพื่อน ๆ สามารถอ่าน content โฟมล้างหน้าลดสิวได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลยค่ะ

เพื่อน ๆ สามารถอ่านคอนเทนต์รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนะค่าาา า ~