Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel
Smooth E
facial gel wash
3.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เจลล้างหน้าให้ความนุ่ม ช่วยลดสิวและรอยสิว แต่ต้องใช้ค่อยๆ บีบเพราะไหลง่าย คุ้มค่ากับราคา 300 บาท ผลลัพธ์ดี ช่วยให้ผิวสะอาดและสดชื่น
Phinapa
December 11, 2019
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ดีนะ เราชอบที่เปนเนื้อเจล ไม่มีฟอง อ่อนโยน หลอดใหญ่ใช้ได้นาน ใช้ไปสักพักรู้สึกติด ชอบมากกว่าโฟมที่มีฟอง รู้สึกว่ามันไม่มีสารตกค้าง อ่อนโยนต่อผิวจิงๆ...
Indy_thewa
July 09, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นเนื้อเจล ลดการเกิดสิวได้ในระดับนึง ล้างแล้วรู้สึกสะอาด มีความชุ่มชื่น หน้าไม่แห้ง...
Jirat
March 21, 2019
ตัวนี้แนะนำเลย หน้าเราเป็นสิวก็ดีขึ้นกว่าตัวอืนๆที่เคยใช้ กลิ่นก็หอม ตอนนี้จะขึ้นหลอดที่ 2 แล้ว เวิร์คมากกกกกกก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (12)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
ดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ
1 / 4 oz.
ราคา
99 / 330 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
ช่วยให้หัวสิวนุ่ม ช่วยเปิดรูขุมขนไม่ให้อุดตัน ขจัดไขมันและเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว
เจลล้างหน้า Smooth E
เจลใสไม่มีฟอง ขจัดความมันและสิวซ้ำซาก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย
Salicylic acid
ช่วยให้หัวสิวนุ่ม ช่วยเปิดรูขุมขนไม่ให้อุตัน ขจัดไขมันแบะเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว
Glycolic acid
ละลายสิ่งสกปรก เช่น เหงื่อ ไขมันและคราบสกปรกจากสิ่งแวดล้อม ช่วยเร่งขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น ผิวหน้าจะนุ่ม ลื่น ไร้สิว
Algae extract
สาหร่ายทะเลสกัดซึ่งเป็น biotechnology ช่วยประสานให้ผิวหน้าเนียนเรียบลดริ้วรอยจากสิวได้ดี ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยสิวหรือผิวขรุขระเนื่องจากสิวหลังสิวหาย
เพื่อน ๆ สามารถอ่าน content โฟมล้างหน้าลดสิวได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลยค่ะ
เพื่อน ๆ สามารถอ่านคอนเทนต์รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนะค่าาา า ~
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Smooth e Acne Extra Sensitive Cleansing Gel
Related Products
Recommended by