10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Explor Styling Gel (Super Hard)

ล้างออกง่าย

ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
เอ็กซ์พลอร์ สไตล์ลิ่ง เจล

ช่วยจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนานตามความต้องการ เนื้อเจลใสปราศจากการแต่งสี ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำลายเส้นผมให้แห้ง แตกปลาย มีส่วนผสมของ Pro-Vitamin B5 (โปรวิตามินบี 5) และ Conditioner (คอนดิชันเนอร์) ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีนํ้าหนัก มีสาร Glycerine (กลีเซอรีน) เคลือบเส้นผม ทำให้ผมเงางาม ไม่แห้งเปราะง่าย สามารถจัดแต่งทรงผมซํ้าได้ ไม่เป็นคราบขาว เนื้อเจลใสล้างออกง่าย ไม่เป็นขุย
1. ไม่มีแอลกอฮอล์
2. ไม่ทำให้ผมเสียแห้งแตกปลาย
3. มี Pro-Vitamin B5 (โปรวิตามินบี 5) และ Conditioner (คอนดิชันเนอร์) ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น
4. ไม่เหนียวเหนอะหนะ
5. ไม่เป็นขุย เมื่อจัดแต่งทรงซํ้า
6. ล้างออกง่าย
7. ชะลอการเกิดผมหงอกขาว