รีวิว GARNIER Duo Clean Whitening Pore Minimizing Foam

อันดับ44
ทำความสะอาดได้ดี มีกลิ่นหอมและเนื้อโฟมละเอียด แต่หน้าแห้งตึงหลังใช้ ควรใช้ควบคู่กับมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา
Emilie's avatar
Emilie
January 15, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือถ้าจะให้หวังผลขนาดว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้แล้วรูขุมขนเล็กลงได้ขนาดนั้นก็ยากเกิน...
Annie's profile picture
Annie
March 02, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เคยซื้อไซส์เล็กมาใช้ เนื้อโฟมสีดำขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี แต่หลังใช้หน้าแห้งเกินไป ต้องรีบทาครีมค่ะ ...
panzaazaaa's profile picture
panzaazaaa
October 19, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อโฟมละเอียด ล้างออกง่าย กลิ่นหอมดี หลังใช้รู้สึกว่าหน้าแห้งไปนิด แต่ล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดีค่ะเพราะหลังใช้เราลองใช้โทนเนอร์เช็ดตามคือไม่มีคราบเครื่องสำอางค์เลย...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ40 มล., 80 มล.
ราคา75 , 139 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นความต้องการสำหรับผิว : หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง
Garnier_GarnierThailand_BannerproductDuo1_V1-2_20mar14_jah.jpg

การ์นิเย่ ดูโอ คลีน ไวท์เทนนิ่ง พอร์ มินิไมซิ่ง โฟม

พลังดูโอ โฟม 2 สี เพื่อ 2 ประสิทธิภาพ ปฏิวัติการล้างหน้า ที่มากกว่าผิวดูกระจ่างใส นวัตกรรมใหม่! ครั้งแรก กับโฟมสูตร 2 เนื้อ เพื่อ 2 ประสิทธิภาพอุดมคุณค่าสารสกัด จากข้าวขาว และ ข้าวสีนิล ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิว ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นรูขุมขนดูกระชับ

* เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล
*** หน้ากระจ่างใส ควบคุมความมันส่วนเกิน