รีวิว VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10000 mg.

อันดับ
VISTRA
SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 22
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ไม่มีกลิ่นคาวของคอลลาเจน ทานง่าย ละลายไว รสเหมือนเราดื่มน้ำผลไม้ เปรี้ยวๆ ในด้านของผิวรู้สึกว่าผิวใสขึ้นค่ะ ...
12 ก.พ. 2564 เวลา 17:28 น.
Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 21
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว​ ออกเปรี้ยวนิดๆ​ ทานง่าย​ รสชาตอร่อยดี​ ผงละเอียดละลายง่าย​ แต่ราคาแพงไปหน่อย​ ช่วยให้ผิวเรียบลื่น​ ชุ่มชื่น​มีน้ำมีนวลขึ้นค่ะ...
31 ส.ค. 2562 เวลา 1:05 น.
Nunny Nunny's profile picture
Nunny Nunny
Commentความคิดเห็นที่ 20
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาค่อนข้างสูง รสชาติดีอร่อยเลยค่ะ ดื่มง่าย รู้สึกผิวดีขึ้น แต่ไม่ได้ขาวขึ้น แต่ชุ่มชื่นขึ้น...
7 พ.ค. 2559 เวลา 15:37 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ10 ซอง
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
วิสทร้า มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10000 มิลลิกรัม แอล-อาร์จินีน แอนด์ ไกลซีน พลัส กลิ่นส้ม สับปะรด
(VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10000 mg. L-Arginineand Glycine Plus Orange Pineapple Flavour )

พร้อมแล้วหรือยังกับนวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมนำไปใช้ได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า เราขอแนะนำ วิสทร้า มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10000 ผสมแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 กลิ่นให้เลือกดื่มง่ายๆ คือ กลิ่นส้ม-สับปะรด และกลิ่นสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามินซีสำหรับการเสริมสร้างคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่า ดูแลสุขภาพผิวแบบเร่งด่วนของคุณตั้งแต่วันนี้เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก
  1. มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากและสม่ำเสมอ ส่งผลให้ดูดซึมและนำไปใช้ได้เร็วที่สุด
  2. ประกอบด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ สูงถึง 10,000 มก.
  3. ป้องกันและกำจัดปัญหาริ้วรอยและร่องลึก
  4. เพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับผิว
  5. เสริมวิตามินซี เพื่อการสร้างคอลลาเจนที่ดียิ่งขึ้น
ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ซอง
  • มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 กรัม
  • แอล-อาร์จินีน 0.250 กรัม
  • ไกลซีน 0.100 กรัม
  • วิตามินซี 0.060 กรัม
  • วิตามินอี 50% (ดีแอล-แอลฟา-โทโคฟอริล แอซิเทต) 0.020 กรัม
  • เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง
  • ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล
  • เจือสีสังเคราะห์และแต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ