จากประเทศ | - |
อายุการใช้งาน | - |
ปริมาณ | 0.52 oz. / 15 g |
ราคา | 1,295 บาท |
ข้อแนะนำ | - |
จุดเด่น | เมคอัพเบสตัวนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยี ‘Moisture lock’ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวของแบรนด์ ที่สามารถทำให้ผิวของเรา คงความชุ่มชื่น ได้ดีตลอดทั้งวัน |
เมคอัพเบสนวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้สม่ำเสมอ
ผิวแลดูเต่งตึง ขาวกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ การปฎิวัติครั้งล่าสุดของเมคอัพเบส
ที่มาในบรรจุภัณฑ์แสนเก๋สุดน่ารัก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานยอดฮิตในกลุ่มสาวๆ คือ ‘มาการอง’ โดยเมคอัพเบสด้านในจะมีเนื้อนุ่มละมุน ฉ่ำน้ำ ซึมซาบเร็ว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ ผงไข่มุกจากท้องทะเลลึกและไวท์เทนนิ่ง อาร์บูติน ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการเกิดของ เมลานินและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ, สารอะดีโนซีน ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูกระชับ ยิ่งไปกว่านั้นเมคอัพเบสตัวนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยี ‘Moisture lock’ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวของแบรนด์ ที่สามารถทำให้ผิวของเรา คงความชุ่มชื่น ได้ดีตลอดทั้งวัน