HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Smooth E Acne Clear Whitening Toner

ช่วยทำความสะอาดได้ดี ลดความมันและรูขุมขน อ่อนโยน แต่ใช้เวลาให้เห็นผล แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง ราคาสมเหตุสมผล
Emilie's avatar
Emilie
October 30, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเสียดายที่ตอนนี้หาซ์้อยากมาก ไม่แน่ใจว่าไม่ขายแล้วหรือไม่ แต่เป็นโทนเนอร์ที่ไม่แรงดี...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 22, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
อ่อนโยนดี ใช้แล้วไม่รุ้สึกแสบหน้า รุ้สึกสดชื่นดี ผด และการระคายเคืองเริ่มลดลงเมื่อเราใช้ไปประมาณสัก 2 อาทิตย์...
kumanba's profile picture
kumanba
February 15, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
ส่วนตัวใช้ดีมากๆ ค่ะ สิวอุดตัน สิวอักเสบลดลงจนแทบไม่เหลือ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ความมันลดลง โทนเนอร์ใส่แอลกอฮอล์มาเยอะแต่เราใช้แล้วไม่แพ้ ตอนนี้ใช้ต่อเนื่องมาขวดที่สองแล้วค่ะ ซื้อใน shopee ราคาถูกเวอร์...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำใช้ในขั้นตอนแรกก่อนการลงครีมบำรุงผิว
จุดเด่นลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว สร้างความกระชับให้รูขุมขน ปรับสมดุลความมันและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

Acne Clear Whitening Toner

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สลายสิ่งอุดตัน ความมันส่วนเกินที่รูขุมขนลดสาเหตุของสิวด้วยประสิทธิภาพของ 10-HDA Analogue, Sebacic Acid และ Willow Bark Extract (Natural Salicylic Acid) อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว สร้างความกระชับให้รูขุมขน ปรับสมดุลความมันและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยพีเอชที่อ่อนโยนให้ความรู้สึกสะอาดได้อย่างล้ำลึก ผสานกับ Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

คุณสมบัติ
  • ขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน
  • ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
  • ลดการสะสมของแบคทีเรีย P.acne สาเหตุของสิว
  • กระชับรูขุมขน
  • ลดการกลับมาเป็นสิวซ้ำซากเนื่องจากแบคทีเรียและไขมันอุดตัน
  • ลดการอักเสบของต่อมไขมันขณะเกิดสิว
  • ผิวดูกระจ่างใส

สถานที่จำหน่าย

SMOOTH-E-ACNE-CLEAR-WHITENING-TONER-buy.jpg

SMOOTH-E-ACNE-CLEAR-WHITENING-TONER.jpg