HNY-BNTop-Chaonang
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
3.0
ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณค่าในการเสริมคอลลาเจน แต่ผลอาจชัดเจนในระยะยาว ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า
Emilie's avatar
Emilie
October 15, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเราชอบที่วาลมองท์มันช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านของเราให้เรียบเนียนมากขึ้นไม่แพ้...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 มล.
ราคา6,800 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมเนื้อสัมผัสละเอียด เพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึก บำรุงให้แลดูอ่อนกว่าวัย

“วาลมองท์ จัส ไทม์ เพอร์เฟคชั่น”

Valmont Just Time Perfection Cream
ครีมปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
ครอบคลุมสาเหตุของปัญหาผิว ทั้งภายใน และปัจจัยภายนอก
มีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวแลดูเนียนสวย
 พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี

วิธีใช้

ทาลงบนผิวตามปกติเพื่อการบำรุง หรือทาก่อนแต่งหน้าเพื่อเสริมการแต่งหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้น