รีวิว Valmont Just Time Perfection

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากยูวี เหมาะกับการบำรุงหรือก่อนแต่งหน้า เป็นการลงทุนที่มีคุณค่า
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเราชอบที่วาลมองท์มันช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านของเราให้เรียบเนียนมากขึ้นไม่แพ้...
15 ต.ค. 2567 เวลา 2:40 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 มล.
ราคา6,800 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมเนื้อสัมผัสละเอียด เพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึก บำรุงให้แลดูอ่อนกว่าวัย

“วาลมองท์ จัส ไทม์ เพอร์เฟคชั่น”

Valmont Just Time Perfection Cream
ครีมปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
ครอบคลุมสาเหตุของปัญหาผิว ทั้งภายใน และปัจจัยภายนอก
มีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวแลดูเนียนสวย
 พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี

วิธีใช้

ทาลงบนผิวตามปกติเพื่อการบำรุง หรือทาก่อนแต่งหน้าเพื่อเสริมการแต่งหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้น