HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว L'OREAL PARIS White Perfect Laser Anti-Spot Derm White Essence

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและดูเรียบเนียน ใช้ต่อเนื่องเห็นผลชัดเจน แต่ต้องใช้เวลานานกว่าเห็นการเปลี่ยนแปลง คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
February 14, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว แต่แอบรุ้สึกว่ามีแอลเล็กๆ เห็นผลเรื่องจุดด่างดำเมื่อใช้ไปพักนึง ส่วยตัวไม่ได้ใช้ต่อ...
korya's profile picture
korya
July 14, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
เอสเซ้นน้ำใส มีแอลกอฮอล์ที่ใช้ได้กับผิวหน้า จึงไม่กัดหนังศีรษะ ซึมไว ไม่เหนอะหนะผม รากผมแข็งแรง ผมใหม่งอก หนังศีรษะสุขภาพดี ...
PARTY_NEMO's profile picture
PARTY_NEMO
August 07, 2018
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ใช้อยู่2ขวดต่อเนื่อง ใช่คู่กับDay Creamเซ็ตเดียวกันเลย เห็นผลอยู่น้า แต่ไม่ถึงกับว้าว หน้ากระจ่างขึ้น ริ้วรอยที่เป็นเส้นๆมีน้อยลงค่ะ แต่ก็ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะเห็นผล ชอบกลิ่นที่สุดค่ะ หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนแอ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำ* สินค้าตัวนี้ไม่มีการจัดจำหน่ายแล้ว *
จุดเด่นเอสเซนส์บำรุงและแก้ปัญหาจุดด่างดำ ทำให้จุดด่างดำแลดูลดลงหลังใช้ต่อเนื่องใน 4 สัปดาห์

เซรั่ม L'Oreal White Perfect Laser Anti-Spot Derm White Essence

เอสเซนส์จัดการจุดด่างดำที่ยากจะลดเลือน เพื่อผิวกระจ่างใส ดูแลรักษาปัญหาจุดด่างดำทั้ง 3 มิติ (สี, ขนาด และจำ นวน) อันจะทำให้เกิดจุดด่างดำยากที่จะลบเลือน

• นวัตกรรมบำรุงผิวด้วยเทคโนโลยี DERM-WHITE TECHNOLOGY  จากตระกูล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เลเซอร์ (White Prefect Laser)
  • มีส่วนประกอบสาร Actyl-C ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามิน CG ถึง 2 เท่า
  • ADENOSINE จัดการปัญหาความเข้ม (สี) และ ขนาดของจุดด่างดำที่เกิดในบริเวณผิวชั้นนอก (Epidermis)
  • สังเกตได้ถึงสภาพผิวสว่างสดใส รอยจุดด่างดำแลดูลดลง หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 4 สัปดาห์

การทำงาน
  • Actyl C ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามิน CG ถึง 2 เท่า ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้ว จัดการได้แม้จุดด่างดำที่ยากจะลดเลือน
  • Fibrelastyl ฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวชั้นนอก ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ
  • ทันทีที่ใช้ : ผิวชุ่มชื่น ดูกระจ่างใส และเรียบเนียน
  • เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง : จุดด่างดำดูจางลง สีผิวดูขาว กระจ่างใสขึ้น และเนียนเรียบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
*ทดสอบในห้องปฏิบัติการ