ACUVUE 1-Day Acuvue Define
ดูจัดอันดับทั้งหมด
Aya
September 11, 2021
: 25 - 30
ซื้อมาหลักพัน มีหลายคู่ เคยใช้สีน้ำตาลเทา สวีท ๆ สบายตาอยู่ค่ะ เพราะเส้นโค้งไม่ได้ใหญ่เกินตาดำ เลยไม่ปวดตามาก ใส่แล้วค่อนข้างดูธรรมชาติมาก ๆ มองผ่าน ๆ ไม่รู้ว่าใส่...
Beammee_crocro
June 29, 2021
: 25 - 30
ใช้ง่าย ไม่ละคายเคืองตา ใช้ได้ยาวนานโดยไม่ต้องหยอดน้ำตาเทียม เราใช้สี ACCENT STYLE ตาดูอ่อนขึ้นชอบค่ะ ...
Namnow
February 22, 2021
: 31 - 35
เป็นคอนแทกเลนส์รายวันใช้งานง่ายที่สำคัญสะอาดและอ่อนโยนต่อดวงตาใส่แล้วไม่ระคายเคืองตาเลยค่ะ^^...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (85)
จากประเทศ
15 คู่ / กล่อง
ราคา
1,400 บาท
ข้อแนะนำ
หากเกิดการระคายเคือง ควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่น
คอนแทกเลนส์เพื่อความงามรายวัน มีความสะอาดและอ่อนโยนต่อดวงตา
คอนแทคเลนส์
Acuvue
1 DAY ACUVUE DEFINE
คอนแทคเลนส์เพื่อความงามชนิดเปลี่ยนรายวัน
ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Beauty-Wrapped-In-Comfort™ (BWIC) โดยวางชั้นสีไว้ระหว่างชั้นเลนส์ จึงปลอดภัย เพราะพื้นผิวสีระหว่างชั้นเลนส์ไม่สัมผัสกับดวงตาดำโดยตรง ทำให้ไม่มีโอกาสที่สีจะหลุดลอกให้ระคายเคืองดวงตาของเรา
มีสารป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบีในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถใช้ทดแทนการใส่แว่นกันแดดได้ เพราะคอนแทคเลนส์นั้นไม่สามารถครอบคลุมดวงตาและบริเวณโดยรอบทั้งหมด จึงควรที่จะสวมแว่นกันแดดควบคู่ไปด้วย
ด้วยเทคโนโลยี Lacreon ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเนื้อเลนส์ คุณสมบัติ
Triple Care
ให้ทั้งความชุ่มชื่นกับดวงตา
การระบายออกซิเจนผ่านเลนส์อย่างสะดวก ถึง 88%
ทำให้สวมใส่ได้สบาย ดวงตาไม่เหนื่อยล้า รวมถึงการป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี กันแสงแดด
ข้อควรระวัง
ควรสวมใส่เลนส์ไม่เกินวันละ 12 ชั่วโมง และเปลี่ยนทุกวันเพื่อสุขอนามัยของดวงตา
ลักษณะเลนส์
: ความโค้ง (มม.) :
8.5 มม.
เส้นผ่านศูนย์กลาง (มม.) :
14.2 มม.
มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรูปแบบ
RADIANT SWEET™
RADIANT BRIGHT™